16:39 | 17/09/2019

Cẩm nang bỏ túi “Tủ sách Khởi nghiệp - Thích nghi và sống sót”

(LV) – Cuốn sách của Lê Châu Hoài Nhật được NXB Phụ nữ phát hành toàn quốc vào tháng 9/2019. "Đây có thể là cẩm nang bỏ túi nếu bạn ngại đọc một quyển sách dày hoặc bị rối khi tham gia liên tiếp các khoá học làm giàu”.

Tác giả Lê Châu Hoài Nhật tốt nghiệp Thạc Sỹ Đại học Dalarna Thuỵ Điển ngành ngôn ngữ học ứng dụng năm 2008. CEO Hệ thống Đào tạo Sensecom - Đào tạo Phát triển bản thân con người. Lê Châu Hoài Nhật, một người trẻ lập nghiệp, khởi nghiệp, trải qua bao khó khăn, thất bại, bằng sự quyết đoán, bản lĩnh, sự thông minh... tác giả đã tạo lập được một thương hiệu giáo dục riêng của mình: Toán tư duy Sensecom; Phương pháp giáo dục Sensecom. Trung tâm Đào tạo Sensecom là đơn vị độc quyền chương trình "Toán tư duy Sensecom" và "tiếng Anh Sensecom" (Đã đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam; thương hiệu liên tục đạt danh hiệu "Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam" năm 2013, 2014, do Hội sở hữu Trí tuệ và Viện sở hữu Trí tuệ Quốc tế công nhận). Sensecom kế thừa từ phương pháp dạy và học ngôn ngữ và toán học, phương pháp học Toán của người Nhật Bản, phương pháp giảng dạy ngôn ngữ của giáo sư Una Cunningham, phương pháp học có hệ thống và logic của Tony & Barry BuzanTrung tâm áp dụng các phương pháp giáo dục hiệu quả theo tốc độ phát triển của nền giáo dục Việt Nam và thế giới.

Thích nghi và sống sót là những bài học và kinh nghiệm xương máu của tác giả Lê Châu Hoài Nhật trong quá trình khởi nghiệp. Tác giả với xuất phát điểm sinh ra trong một vùng quê nghèo khó, bằng nỗ lực vươn lên đã học tập và thành danh, từng tu nghiệp tại nước ngoài, trở về làm giảng viên Đại học Quy Nhơn. Nhưng không dừng lại ở đó, khi sự nghiệp đang có những bước phát triển thuận lợi, anh đã có một quyết định khiến bao người băn khoăn thắc mắc: Bỏ việc. Bởi trong anh đang ấp ủ một một Chương trình giáo dục của riêng mình, một sự nghiệp của riêng mình. Trước khi khởi nghiệp cần phải học việc, anh nộp hồ sơ xin việc vào 10 chỗ và đã được trúng tuyển.

Chương cuối là Cẩm nang bỏ túi: Khởi Nghiệp từ A - Z với tính thực tiễn, có thể áp dụng được rất linh hoạt trong thực tế cầm tay chỉ việc. Giống như một cẩm nang bỏ túi cho tất cả những ai bắt đầu khởi nghiệp.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site