16:02 | 16/10/2019

Lễ ra mắt Dự án Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge”

(LV) – Dự án Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/10/2019 tại Hà Nội. Dự án giải pháp khắc phục các hạn chế hẹn hò online và offline hiện nay, đảm bảo tính nghiêm túc, hiệu quả.

Dự án kết nối hẹn hò "Nhịp cầu Hạnh phúc - Happy Bridge" với sứ mệnh đem tới giải pháp khắc phục các hạn chế hẹn hò online & offline hiện nay, đảm bảo tính Nghiêm Túc – Hiệu Quả. The Fastest Trusted Online To Offline (O2O) Dating Platform – Match, Efficiency and Companion - Nền tảng dịch vụ hẹn hò nhanh chóng và tin tưởng nhất từ hẹn hò online đến hẹn hò offline (trực tuyến đến đời thực), đảm bảo sự tương hợp, hiệu quả và luôn đồng hành xây dựng Cộng đồng Hạnh phúc..

Dự án
Dịch vụ hẹn hò đảm bảo tính nghiêm túc, hiệu quả. Ảnh minh họa

Các điểm khác biệt, cốt lõi của Dự án là: Cam kết thực hiên đúng ôn chỉ của Dự án: Nghiêm Túc – Hiệu Quả với các giải pháp, hoạt động, dịch vụ hữu hiệu để có thể thực hiện đúng Tôn chỉ; Màng lọc thành viên với 5 cấp độ, đảm bảo đúng đối tượng, nâng cao tính nghiêm túc, an toàn và tin cậy; App hẹn hò đi đầu sử dụng tử vi, cung hoàng đạo cùng với điều kiện thực tế để đề xuất các cặp đôi tương hợp cao, giúp dễ tìm được người bạn có tiêu chuẩn phù hợp, thích hợp, đúng đối tượng duyên mệnh.

Dự án tích hợp đồng bộ hẹn hò online và offline với các format đa dạng, hiệu quả: hoạt động Apps (online) – Happy Date (offline 1) - Happy Tour (offline 2) – Xây dựng Cộng đồng Hạnh phúc, sử dụng món quà "Bảo hiểm tình yêu", đến các hoạt động kết nối hướng tới kết hôn (Happy Wedding), với những đám cưới tập thể và hơn thế nữa là đồng hành xây dựng Gia đình Hạnh phúc (Happy Family).

Dự án đồng hành trước, trong và sau kết hôn để tư vấn, vun đắp và giữ gìn tình yêu, hôn nhân và gia đình, cùng các hoạt động tạo thêm giá trị cho Cộng đồng HB+.

Các nam thanh nữ tú của Tập đoàn Dầu khí, hệ thống ngân hàng và nhiều tập đoàn, tổng công ty có thu nhập tốt, ổn định sẽ là lực lượng nòng cốt để kết nối lan tỏa ra ngoài cộng đồng, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu kết nối hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả.

Mục tiêu của dự án là đến 2022, Happy Bridge – Nhịp Cầu Hạnh Phúc sẽ trở thành là Nhịp Cầu Kết Nối hàng đầu của Việt Nam với trên 2 triệu thành viên tham gia và 2025 có trên 5 triệu thành viên tham gia, giúp kết nối được trên 6.000 cặp đôi với nhau và có ít nhất 1.200 cặp đôi sẽ kết hôn, mục tiêu sẽ tổ chức nhiều đám cưới tập thể, tạo dựng Cộng đồng Hạnh phúc trên 1 triệu thành viên.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site