16:34 | 26/10/2019

“Thánh troll” Đặng Duy Long: Từ chối kiếm tiền từ việc làm video clip trên mạng

(LV) - Nổi lên nhờ các clip hài triệu view trên mạng xã hội, Đặng Duy Long đón nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Thế nhưng, anh luôn quan niệm sẽ không có ý định kiếm tiền nhờ vào việc sản xuất video mà sẽ chọn một hướng đi khác.

Năm 2017, Đặng Duy Long (SN 1991, Hà Nội) được biết đến với biệt danh 'Thánh Troll' trên các trang mạng xã hội nhờ các clip vui, bá đạo, cùng sự hài hước và cái duyên diễn xuất.

'”Thánh troll' Duy Long trở nên nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ mến mộ nhờ các clip giải trí.
'”Thánh troll' Duy Long trở nên nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ mến mộ nhờ các clip giải trí.

Những clip hài hước, chủ yếu để mang lại phút giây giải trí cho chính bản thân và mọi người xung quanh lại góp phần giúp 'Thánh troll' Duy Long trở nên nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ mến mộ. Hiện tại, trang facebook cá nhân của anh có hơn 560 nghìn lượt người theo dõi.

Khi đang nhận được tín hiệu tốt từ phía cộng đồng mạng khi đạt hơn nửa triệu lượt follow, thời điểm mà các Vlogger, Youtuber bắt đầu hoạt động như một xu hướng mới, tưởng rằng anh chàng 9X sẽ tiếp tục theo đuổi để phát triển hoạt động trên mạng xã hội thì anh chàng bất ngờ dừng lại. Duy Long quyết định không chạy theo xu hướng mà quyết định tham gia lĩnh vực kinh doanh.

Ảnh 2: Thế nhưng, Long lại chọn con đường kinh doanh để làm bước tiến vững chắc cho mình.
 Thế nhưng, Long lại chọn con đường kinh doanh để làm bước tiến vững chắc cho mình.

Với số vốn ban đầu là 40 triệu đồng, Duy Long bắt đầu bằng việc bán hàng online, nhập quần áo từ nước ngoài về bán. Một thời gian sau, Duy Long đã mở được một shop thời trang khá 'xịn xò'.

Khi được hỏi lại lý do vì sao không làm clip nữa khi đang được nhiều người để ý, lại được cho là 'hái ra tiền', Duy Long trả lời: 'Mình vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội, chứ không có ý định kiếm tiền từ các clip. Bản thân mình cũng thích làm Vlog nhưng nó đòi hỏi quá nhiều thời gian, công sức. Mình đành từ bỏ'.

Ảnh 3: Duy Long không có ý định kiếm tiền từ các clip.
Duy Long không có ý định kiếm tiền từ các clip.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Duy Long tâm sự: 'Trong kinh doanh, khó khăn nhất là tiếp cận với khách hàng. Đặc biệt là phải giữ được chữ tín trong kinh doanh.

Có những hôm trời mưa gió, tự mình phải đi ship hàng để không bị trễ hàng của khách. Dù rất vất vả nhưng mình cảm thấy rất vui vì được làm công việc đúng với đam mê'.

Dù thế nào thì Duy Long vẫn luôn đam mê, nhiệt huyết và giàu năng lượng tích cực.
Dù thế nào thì Duy Long vẫn luôn đam mê, nhiệt huyết và giàu năng lượng tích cực.

Hết mình với đam mê, chàng trai Đặng Duy Long ngày càng nỗ lực, quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh. Mặc dù, anh đã tạm gác hoạt động trên mạ

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site