12:56 | 30/11/2019

Dàn sao hội tụ tại Trips to the top 2019 khu vực phía Bắc

(LV) - “Trips to the Top 2019 - Chuỗi sự kiện đình đám cuối năm quy tụ dàn celeb, nghệ sĩ hạng A tại Việt Nam, lần đầu được tổ chức với 2 đêm diễn duy nhất tại Miền Bắc - Trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ, Hà Nội ngày 29/11 và Trung tâm hội nghị The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh ngày 7/12 tới.

Đây là sự kiện được chào đón trong những ngày cuối năm 2019, nơi quy tụ dàn sao hạng A như CEO xinh đẹp Ngọc Trinh cùng các nghệ sĩ khách mời đình đám như: Ca sĩ Noo Phước Thịnh; Ca sĩ Thanh Hà; Ca sĩ Chi Pu; Ca sĩ Bảo Anh; Ca sĩ Erik; Diễn viên, doanh nhân, CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền; MC Thái Dũng…

Thái Dũng đảm nhận vai trò MC của sự kiện
Thái Dũng đảm nhận vai trò MC của sự kiện.
Chân dài Ngọc Trinh lộng lẫy trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của nhiều người
Chân dài Ngọc Trinh lộng lẫy trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đây cũng là món quà tri ân của GHB Corportion dành tặng cho đối tác và khách hàng đã tin tưởng, yêu quý và đồng hành cùng GHB trong suốt 1 năm qua.

Ca sĩ Erik
Ca sĩ Erik.

 

Ca sĩ Chipu
Ca sĩ Chipu.

 

 	Ca sĩ Bảo Anh
Ca sĩ Bảo Anh.

Tại sự kiện, khán giả được chứng kiến phần vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2019 đã có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và sự phát triển của Hệ thống kênh phân phối. Và đặc biệt Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hương đại diện cho Hệ thống Kênh phân phối miền Bắc nhận 01 siêu xe trị giá 1,5 tỉ đồng từ CEO Ngọc Trinh – Và đây cũng chính là cơ hội kinh doanh dành cho khán giả và khách hàng tham gia vào chương trình đại nhạc hội lần này.

Diễn viên Lã Thanh Huyền, Đại sứ thương hiệu của Viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương
Diễn viên Lã Thanh Huyền, Đại sứ thương hiệu của Viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương.
CEO Ngọc Trinh chúc mừng Lã Thanh Huyền
CEO Ngọc Trinh chúc mừng Lã Thanh Huyền.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, GHB Corporation phối hợp Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt - VietBeauty cũng tổ chức ra mắt “Đại sứ thương hiệu viên uống săn cơ nở ngực Sân tố nữ Ngọc Nhũ Nương” do nữ Diễn viên tài sắc đất Hà Thành – Lã Thanh Huyền làm đại sứ.

GHB Corportion được biết đến là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Với hệ thống kênh phân phối hơn 2000 thành viên trải dài khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và phủ sóng tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới, có cả những thị trường khó tính và đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm như: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Hàn Quốc...

Các sản phẩm đình đám của GHB bao gồm Viên uống trắng da Beauty Plus, Viên uống Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương, Bộ đôi chăm sóc da thương hiệu Pure đình đám, hay nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe Mỹ Nhân Hoàng Cung…

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site