11:23 | 30/12/2019

Triển lãm thời trang Nguyễn Công Trí và nghệ thuật đương đại

(LV) – Mới đây, tại Tp Hồ Chí Minh, Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là những người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực.

Tại Triển lãm, khách mời tham dự đã có dịp chiêm ngưỡng mười bộ sưu tập tiêu biểu của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn thông qua mười sáng tạo nghệ thuật của mười nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đặt trong mười không gian đậm tính nguyên bản, qua đó tái hiện hành trình hai mươi năm của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với thời trang.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cùng MUA Hung Vanngo và Kim Lý rạng rỡ tại sự kiện
Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà cùng MUA Hung Vanngo và Kim Lý rạng rỡ tại sự kiện.

Với ý tưởng mới mẻ kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ đương đại từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là buổi Triển lãm xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với tầm vóc, quy mô đầu tư khủng được mong chờ nhất dịp cuối năm của ngành thời trang. Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục im lặng” không chỉ quy tụ ekip trong giới nghệ thuật mà còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí Việt Nam. 

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện thanh lịch tại sự kiện Triển lãm “Cục Im Lặng
Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện thanh lịch tại sự kiện Triển lãm “Cục Im Lặng".

Tại Lễ Khai mạc, thảm đỏ của Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” đã bắt đầu quy tụ dàn sao “khủng” đến tham dự. Họ đều là những gương mặt hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay của làng giải trí Việt như: Siêu mẫu Thanh Hằng, Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu H’hen Niê, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, MUA Hung Vanngo, Fashionista Châu Bùi, Blogger Khánh Linh…

Bước vào hoạt động được mong đợi nhất của chương trình, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí giới thiệu với các khách mời về các gian phòng triển lãm. Từng gian phòng triển lãm được sắp xếp theo lối vòng cung, mười gian phòng tương ứng với mười góc nhìn của các nghệ sĩ đương đại về các bộ sưu tập truyền cảm hứng từ nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Các gian phòng đều được tái hiện và đầu tư “khủng” với những nét thiết kế kiến trúc độc đáo cùng trang thiết bị hiện đại.

 

Các mẫu thiết kế được trình bày trong một không gian đậm tính duy mĩ, được tạo ra bởi sự kết hợp ấn tượng giữa nhà thiết kế hàng đầu Nguyễn Công Trí và các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng trong và ngoài nước
Các mẫu thiết kế được trình bày trong một không gian đậm tính duy mĩ, được tạo ra bởi sự kết hợp ấn tượng giữa nhà thiết kế hàng đầu Nguyễn Công Trí và các nghệ sĩ đương đại nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Từng chi tiết tinh xảo trên các mẫu thiết kế khiến khách tham dự phải trầm trồ trước độ kì công của các nghệ nhân của Nguyễn Công Trí
Từng chi tiết tinh xảo trên các mẫu thiết kế khiến khách tham dự phải trầm trồ trước độ kì công của các nghệ nhân của Nguyễn Công Trí.

Triển lãm “Cục im lặng” mở cửa cho khách mua vé tham quan theo các ngày cố định, bắt đầu từ 27/12. Vé được bán trên hai kênh Ticketbox.vn và ứng dụng VinID từ ngày 12/12/2019. Trong khuôn khổ Triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức thực hiện Talkshow giữa Nguyễn Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng thời trang.

Triển lãm “Cục Im Lặng” được thực hiện bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng những người bạn thân thiết, đồng hành cùng anh trong suốt hai thập kỉ qua, đó là: Tổng Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, Giám tuyển Dự án Arlette Quỳnh-Anh Trần, Giám đốc Sản xuất Dương Trần Bảo (BBright), Người kể chuyện Quỳnh Hương và Giám đốc Truyền thông Tùng Leo.

 

Một giây phút như tĩnh lặng khi được nhìn thấy vẻ đẹp nghệ thuật - thời trang trong triển lãm “Cục Im Lặng
Một giây phút như tĩnh lặng khi được nhìn thấy vẻ đẹp nghệ thuật - thời trang trong triển lãm “Cục Im Lặng".

Với sự kết hợp của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ trẻ tài năng từ nhiều ngành nghệ thuật khác nhau, buổi Triển lãm Thời trang - Nghệ thuật đương đại “Cục Im Lặng” hứa hẹn sẽ mang đến giới mộ điệu những góc nhìn và tiếp cận đương đại vô cùng mới mẻ. Trong khuôn khổ Triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức thực hiện Talkshow giữa Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng gấm nhung.

Triển lãm được tổ chức liên tiếp trong 3 ngày từ 27 - 29/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site