14:26 | 31/12/2019

VTV lên sóng với phim truyền hình về thanh niên nông thôn mới

(LV) – Sau khi kết thúc phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sẽ cho ra mắt tác phẩm “Cô gái nhà người ta” - bộ phim về đời sống của một thế hệ thanh niên ở nông thôn mới.

Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) cho biết, cùng với những mảng đề tài quen thuộc về đời sống đô thị, chính luận, công sở… đang thu hút sự chú ý của khán giả, VFC muốn thay đổi, tạo nên nhiều mảng màu hơn cho phim truyền hình thông qua “Cô gái nhà người ta”, lấy bối cảnh ở nông thôn.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim.

Với cách kể chuyện dí dỏm, nhẹ nhàng, đậm tính nhân văn, đạo diễn Trịnh Lê Phong sẽ mang đến câu chuyện về những thanh niên đầy nhiệt huyết và nhiều ảo tưởng. Họ va đập với thực tế cuộc sống, có vấp ngã, có sai lầm nhưng đó là bài học giúp họ dần trưởng thành, ý thức về giá trị của tình bạn, tình thân, tình yêu, tình làng nghĩa xóm và có trách nhiệm hơn với nơi mình gắn bó.

Phim xoay quanh “tổ hợp thanh niên” đầy rắc rối. Đó là Khoa - tuy học hành đàng hoàng nhưng không xin được việc phải về quê nuôi gà, chơi thân với Cân - chuyên cung cấp cây giống và Viễn - chuyên phối giống lợn. Ba chàng “ngự lâm” ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay “chém gió”… gây ra bao nhiêu việc rắc rối với làng xã, gia đình và Uyên - cô gái làng đầy lý lẽ và nguyên tắc...

Góp mặt trong phim là những gương mặt trẻ trung, tươi mới của phim truyền hình hiện nay như Đình Tú (vai Khoa), Phương Oanh (vai Uyên), Việt Bắc (vai Cân), Quang Trọng (vai Viễn) hay Hương Giang (vai Mận - cô gái góa thú vị bán hàng ở chợ quê)…

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ là những nghệ sĩ kỳ cựu của điện ảnh Việt
Bên cạnh dàn diễn viên trẻ là những nghệ sĩ kỳ cựu của điện ảnh Việt.

Bên cạnh đó, sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Việt như Nghệ sĩ nhân dân Bùi Bài Bình, Nghệ sĩ nhân dân Tiến Đạt, Nghệ sĩ ưu tú Tiến Quang (Quang Tèo)… tạo thêm sự vững vàng và hấp dẫn của bộ phim này.

“Cô gái nhà người ta” dự kiến phát sóng vào 21h30 thứ tư và thứ năm hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 15/1/2020.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site