16:01 | 13/05/2020

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bắt đầu nhận hồ sơ tham dự

(LV) - Sáng 13/5/2020, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập kỷ hương sắc" đã bắt đầu triển khai, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ và lòng nhân ái của phụ nữ Việt Nam ở tầm cao mới.

Theo nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc thi diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi đất nước đã cơ bản khống chế được dịch Covid-19, ở trạng thái bình thường mới, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội vừa chống dịch. Mọi hoạt động của cuộc thi sẽ được tổ chức linh hoạt, hiệu quả.

 

BTC thông tin về Cuộc thi năm nay
BTC thông tin về Cuộc thi năm nay.

Cuộc thi năm nay đánh dấu hành trình ấn tượng của Hoa hậu Việt Nam 10 năm qua, kế thừa truyền thống và tầm cao đã đạt được, có nhiều đổi mới để phù hợp với sự phát triển của vẻ đẹp con người Việt Nam thời đại mới, cũng như tiệm cận với chuẩn của các cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín. Các hoạt động sẽ hướng nhiều hơn đến giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Từ ngày 13-5, Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ tham dự của các nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 27, có đạo đức tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, chưa lập gia đình, chưa sinh con, đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, cao 1m63 trở lên, chưa từng qua giải phẫu thẩm mỹ, chưa từng qua chuyển đổi giới tính.

 

Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Các thí sinh sẽ trải qua vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc với nhiều phần thi hấp dẫn như Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái... để vươn tới ngôi vị cao nhất. Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được vương miện, vương trượng và phần thưởng 500 triệu đồng.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site