11:16 | 15/07/2020

Ra mắt MV "Hẹn nhau nơi ấy" về tuổi học trò

(LV) - Chiều 14/7/2020, nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt video âm nhạc (MV) "Hẹn nhau nơi ấy" về tuổi học trò. Sản phẩm âm nhạc này được giới thiệu vào đúng thời điểm nhiều trường kết thúc năm học, nên lập tức tạo được hiệu ứng với người nghe.

Ca khúc "Hẹn nhau nơi ấy" do ca sĩ Hà Trung và Yanbi thể hiện, nói về những kỷ niệm của thời học sinh với nhiều chuyện buồn, vui của lứa tuổi "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", trong đó có cả những rung động đầu đời đẹp đẽ.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết, từ lâu, anh đã muốn thực hiện ca khúc về thời học sinh để nhớ về tuổi thanh xuân trong trẻo.

 

Hình ảnh MV
Hình ảnh MV "Hẹn nhau nơi ấy".

"Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này đã thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để tôi thực hiện sản phẩm này", Dương Trường Giang nói.

MV "Hẹn nhau nơi ấy" được quay tại lễ bế giảng của một trường trung học phổ thông tại Hà Nội. Đạo diễn MV Vũ Lâm cho rằng, việc thực hiện các cảnh quay tại một lễ bế giảng thật đã tạo nên nhiều cảm xúc cho các diễn viên và ca sĩ thực hiện.

Bối cảnh quay đã thu hút hàng nghìn học sinh của trường một cách tự nhiên, đồng thời ê kíp có thể ghi lại cảm xúc chân thực nhất của học sinh trong ngày chia tay bạn bè và thầy cô.

Hà AnhÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site