00:33 | 28/07/2020

Danh ca Giao Linh dành những lời khen “có cánh” cho Lâm Nguyệt Ánh trong đêm Live show Nhạc Tình Muôn Thuở

(LV) - Live show Nhạc Tình Muôn Thuở, môt điêm nhạc nhiều cảm xúc với sự tham gia của nhiều thế hệ ca sĩ dòng nhạc Bolero đã diễn ra tối qua 26/7 tại Nhà hát lớn Tp. Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ, danh ca nổi tiếng như: Danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung, cùng dàn ca sĩ trẻ trong đó nổi bật là Lâm Nguyệt Ánh, một giọng ca ngọt ngào, ấm áp và đầy cảm xúc.

Lâm Nguyệt Ánh xuất hiện với danh ca Giao Linh trong bài song ca đầu tiên – Hai Lối Mộng, một ca khúc tình cảm, da diết và dạt dào cảm xúc.

 

Hai thế hệ, hai giọng ca hòa quyện vào nhau trong từng nốt nhạc, từng giai điệu khiến cả khán phòng nhà hát lớn thành phố dường như cũng cùng nhịp đập bài hát.

Danh ca Giao Linh đã chia se ngay sau khi cùng Lâm Nguyệt Ánh thể hiện ca khúc tuyệt vời Hai Lối Mộng: “Qúy vị biết không đây là một ca sĩ hát rất là dễ thương và Giao Linh rất là cảm tình, hôm nay thì Giao Linh nghĩ là với bản thân cô thì Lâm Nguyệt Ánh có thể thay thế cô để biểu dương thật nhiều với dòng nhạc Bolero, và đây cũng là một trong những ca sĩ trẻ có thể tiếp nối thế hệ đi trước”

 

Lâm Nguyệt Ánh sau khi nghe những lời chia sẻ đầy tình cảm, yêu thương của danh ca Giao Linh, cô đã xúc động và nói: “Tại nơi đây, giữa thành phố Sài Gòn, cô Giao Linh là thần tượng của Nguyệt Ánh từ lúc Nguyệt Ánh còn nhỏ, từ lúc nhỏ xíu đã nghe nhạc của cô rất là nhiều và cho đến bây giờ thì Nguyệt Ánh ảnh hưởng từ dòng nhạc của cô.

Hôm nay Nguyệt Ánh rất là hạnh phúc những người thân của Nguyệt Ánh cảm thấy rất tự hào vì Nguyệt Ánh được hát cùng với một người mà tất cả những người con Việt Nam đều yêu mến”.

Đến với ca khúc thứ hai trong đêm live show Nhạc Tình Muôn Thuở, Lâm Nguyệt Ánh đã thể hiện ca khúc “Nếu Được Làm Người Tình” của nhạc sĩ Phương Kim. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài cách điệu trắng tinh khôi cùng với giọng ca ngọt ngào của mình, Lâm Nguyệt Ánh đã làm cho đông đảo khán giả phải thổn thức, lắng nghe từng giai điệu, từng câu hát.

 

Lâm Nguyệt Ánh là một trong những cái tên ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero được khán giả yêu thích nhất hiện nay, cô luôn luôn biết trau dồi bản thân để gửi đến khán giả những ca khúc hay nhất, một trong những ca sĩ “chịu khó” ra sản phẩm.

Sắp tới Lâm Nguyệt Ánh sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm mà cô và ekip ấp ủ cũng như tham gia các gaem show truyền hình, các cuộc thi để thử sức và làm mới bản thân.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site