15:11 | 04/08/2020

Ca sĩ Nguyễn Đức Thọ - nhân tố mới của làng nhạc Việt

(LV) - Sở hữu giọng hát hay đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình sáng sân khấu. Nguyễn Đức Thọ là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Thủ Đô, một trong những ca sĩ được đánh giá là nhân tố mới cho làng nhạc Việt.

Nguyễn Đức Thọ (1997) sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Anh chàng tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc trường Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, nơi đào tạo nhiều thế hệ ca sĩ tài năng cho nền âm nhạc Việt Nam.

Với giọng hát hay và tình cảm, Nguyễn Đức Thọ đã có cơ hội được trình diễn trên nhiều sân khấu lớn, thể hiện tài năng của mình bằng chính những gì anh chàng có. Chính vì vậy Nguyễn Đức Thọ đã được đông đảo khán giả Thủ Đô yêu mến và luôn theo dõi ủng hộ. 

Sở trường âm nhạc của Nguyễn Đức Thọ là: Semi clacssic, Trữ Tình, Bolero, Pop…

Từ khi còn nhỏ Nguyễn Đức Thọ đã luôn có một niềm đam mê với âm nhạc, anh chàng tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường, của thành phố. Khi đứng được trên sân khấu và hát những bài hát yêu thích, Nguyễn Đức Thọ như được sống là chính mình, âm nhạc đối với anh chàng dường như không thể thiếu được.

 

 

Đặc biệt với sự ủng hộ của gia đình, luôn ở bên và theo dõi từng bước học tập cũng như hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Đức Thọ càng tự tin hơn để trau dồi, nâng cao khả năng ca hát, mang tới cho khán giả những bài hát, bài ca đầy ý nghĩa và cảm xúc.

 

“Khi được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ như vậy, mình cảm thấy rất hạnh phúc, như được tiếp thêm động lực để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, để chạm tới được ước mơ từ bé của mình. Mình hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thích của mọi người trên con đường sự nghiệp ca hát sắp tới của mình, cảm ơn mọi người rất nhiều”. Nguyễn Đức Thọ chia sẻ.

 

Sắp tới Nguyễn Đức Thọ tiếp tục học hỏi, trau dồi, và tham gia các chương trình, biểu diễn trên những sân khấu lớn nhỏ. Tham gia game show và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mà anh chàng ấp ủ bấy lâu để gửi tặng tới khán giả và những người đã luôn yêu thương, ủng hộ và theo dõi anh chàng trên con đường nghệ thuật ca hát của mình.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site