14:45 | 09/03/2016

Amway ra mắt chương trình quản lý cân nặng toàn diện

(LV) - Amway Việt Nam ra mắt chương trình quản lý cân nặng toàn diện - Nutrilite BodyKey kết hợp giữa: công cụ đánh giá BodyKey, các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bằng khoa học tiên tiến; và các dịch vụ toàn diện hỗ trợ người sử dụng đạt được mục tiêu cân nặng cá nhân.

  >>>Nguy hiểm khi bảo quản và dùng nấm lim xanh sai cách

Amway Việt Nam – thành viên tập đoàn Amway chuyên cung cấp các giải pháp về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên toàn cầu – lần đầu tiên ra mắt giải pháp kiểm soát cân nặng và làm chủ vóc dáng tiên tiến dành cho người Việt Nam hiện đại – nutrilite bodykey. Bằng cách vận dụng các yếu tố khoa học và công nghệ, chương trình này được thiết kế đặc biệt để có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng: giảm cân, giảm mỡ và duy trì cân nặng khỏe mạnh. Trong chuỗi sự kiện ra mắt chương trình quản lý cân nặng toàn diện – Nutrilite BodyKey – có sự đồng hành của Tiến Sỹ Kristin Morris, nhà khoa học nghiên cứu cấp cao đến từ Viện Nghiên Cứu Nutrilite thuộc tập đoàn Amway tại Mỹ.

BodyKey là chương trình quản lý cân nặng toàn cầu được nghiên cứu bởi thương hiệu Nutrilite – thuộc công ty Amway. Đây là giải pháp cân nặng toàn diện và được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học lâm sàng. Chương trình này được phát triển từ những nguyên tắc cốt lõi và kinh nghiệm trong suốt 80 năm đã giúp Nutrilite trở thành thương hiệu cung cấp vitamin và khoáng chất hàng đầu thế giới*.

BodyKey có những đánh giá và nghiên cứu về quản lý cân nặng do Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutrilite thực hiện – từ kế hoạch dinh dưỡng, các sản phẩm quản lý cân nặng tiên tiến, các hoạt động thể chất cho đến cách thiết lập mục tiêu thực tế. Việc này sẽ giúp người sử dụng giảm cân, giảm mỡ và duy trì cân nặng một cách hiệu quả và lành mạnh.

Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam cho biết: “Người Việt Nam hiện đại không còn xa lạ với với các sản phẩm kiểm soát cân nặng nhưng chúng tôi muốn góp phần nâng tầm hiểu biết này lên với chương trình quản lý cân nặng toàn diện – Nutrilite BodyKey. Amway tin tưởng rằng chương trình này sẽ là một bước tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khi nó kết hợp được cả sự tiên tiến của khoa học và tinh túy của thiên nhiên”.

Chương trình BodyKey đem đến thách thức 60 ngày nhằm giúp người sử dụng xây dựng thói quen sống lành mạnh để duy trì vóc dáng khỏe mạnh. Chính người sử dụng sẽ tự quyết định mục tiêu cân nặng của mình. Thêm vào đó, sau 60 ngày, BodyKey và các sản phẩm khác của Amway sẽ tiếp tục hỗ trợ duy trì cân nặng một cách khỏe mạnh.

Inbody band: là công cụ kiểm tra các chỉ số sinh học của cơ thể và mức độ hoạt động thể chất như nhịp tim, số bước chân, khoảng cách đã di chuyển và lượng calories đã tiêu hao. Vòng tay này cũng giúp đánh giá giấc ngủ của người dử dụng và được tích hợp với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. Vòng tay này còn có chức năng nhắc nhở người sử dụng tiếp tục theo đuổi mục tiêu khi họ có dấu hiệu chựng lại.

BodyKey Apps: hoạt động như huấn luyện viên cá nhân giúp người sử dụng lên thực đơn dinh dưỡng hàng ngày, khuyến khích vận động, kiểm tra quá trình thực hiện, và báo cáo.

Nutrilite All Plant Protein Powder: cung cấp protein thực vật kết hợp giữa đậu nành, lúa mì và đậu. Sản phẩm chứa 9 loại acid amini sẽ giúp người sử dụng có đủ dinh dưỡng để hoạt động.

Nutrilite Chewable Fiber Blend: Bổ sung chất xơ được chiết xuất từ các loại rau quả tự nhiên, giúp ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu, điều hòa glucose huyết.

Nutrilite Double X: Khắc phục thiếu hụt vi chất thiết yếu thông qua việc cung cấp đa vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thực vật.

BodyKey Meal Replacement Shake Powder: Có công thức kết hợp giữa 25 thành phần dinh dưỡng thiết yếu bao gồm: đạm, chất xơ và các vitamin giúp hạn chế cảm giác đói và hỗ trợ hệ tiêu hóa, cung cấp năng lượng giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Nhân dịp này, Amway còn giới thiệu đến người sử dụng dùng 2 loại sản phẩm hỗ trợ quá trình giảm cân lành mạnh khi kết hợp với chế độ ăn kiêng low-carb và tập thể dục: Nutrilite Green Trim hỗ trợ loại bỏ chất béo từ thực đơn ăn kiên ra khỏi cơ thể, và Nutrilite Carb Blocker Plus giúp cơ thể giảm hấp thụ carbohydrates.

Nutrilite là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin, được Amway sản xuất và phân phối độc quyền. Nutrilite là nhãn hiệu cung cấp vitamin và khoáng chất duy nhất trên toàn cầu được trồng, thu hoạch và xử lý tại các nông trại hữu cơ*. Các nông trại này nằm ở Washington, Mexico và Brazil.

Khánh Vân

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site