10:10 | 20/04/2016

Paradise Hotels & Cruises khai trương nhà hàng mới

(LV)- Với vị trí đắc địa trên “Phố Ẩm thực” – Tống Duy Tân, Ngon villa mang toàn bộ thể giới ẩm thực đường phố Việt Nam thứ thiệt đến với ngôi biệt thự Pháp xinh đẹp – nơi luôn sẵn sàng đón tiếp thực khách 24/7.

>>>Paradise Hotels & Cruises giới thiệu thực đơn xuân hè 2016 của nhà hàng home. 

Toạ lạc tại số 10 Tống Duy Tân, trung tâm của con Phố ẩm thực nổi tiếng, Ngon villa mở ra nền văn hoá ẩm thực Việt Nam với những món ăn đặc sắc của đất nước được phục vụ trong một không gian ấm áp và tao nhã. Ngôi biệt thự được xây dựng vào năm 1889 cho một vị Đại uý người Pháp và được bảo tồn đầy ấn tượng cho đến ngày hôm nay, đó là sự phản chiếu đầy mê hoặc của di sản văn hoá trong lịch sử Việt Nam.

Mở cửa 24h một ngày, diện tích 400m2 cùng với khuôn viên sân vườn và ban công có sức chứa lên đến 170 người, Ngon villa là nhà hàng lý tưởng để họp mặt bạn bè hay gia đình với những phòng riêng và cả không gian mở để thực khách cùng lúc có thể ngắm nhìn con phố Tống Duy Tân nhộn nhịp. Từ món Phở cuốn Hà Thành đến những đặc sản Miền Trung, ngang qua quầy BBQ với những xiên thịt nướng tươi ngon cùng thực đơn đồ uống phong phú, khách hàng sẽ có cơ hội được thưởng thức sự đa dạng trong văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Ngon villa chú trọng vào nét cổ truyền và sự nguyên bản của hương vị; do đó, không chỉ du khách nước ngoài mà người dân bản địa cũng có thể thưởng thức vị ngon chính thống của văn hoá Việt Nam. “Với mong muốn khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn tinh hoa ẩm thực đường phố Việt Nam, nhà hàng Ngon Villa luôn phấn đấu để trải nghiệm ẩm thực của thực khách tại nhà hàng Ngon Villa trở nên mới mẻ và không kém phần tinh tế”, Ông Nguyễn Hữu Lực – Giám đốc, quản lý nhà hàng Ngon villa chia sẻ.

Trong thời gian khai trương, Ngon villa dành ưu đãi “Happy Hours” đầy hấp dẫn mỗi ngày với bia miễn phí từ 6h tối đến 7h30 tối và từ 11h30 tối đến 0h30 sáng hôm sau. Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà hàng NGON VILLA, thực khách có thể tham khảo website: http://ngonvilla.com/ và trang facebook: https://www.facebook.com/ngonvillarestaurant.

Những món ăn mang hương vị tinh tế đặc trưng của ẩm thực Việt Nam
Những món ăn mang hương vị tinh tế đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.

Khánh Vân

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site