11:18 | 05/08/2016

Món quà phù hợp nhất trong lễ tết Trung Thu từ khách sạn JW Marriott Hanoi

(LV) - Tận hưởng một mùa trung thu ấm áp tình thân cùng với bánh trung thu cao cấp, đậm đà hương vị truyền thống đến từ khách sạn JW Marriott Hanoi.

 >>> “Hương vị Jw” – bữa trưa chủ nhật lý tưởng dành cho cả gia đình

Với 8 loại nhân bánh phong phú và đa dạng, chắc chắn bánh trung thu của khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ mang tới cho thực khách một hành trình khám phá thức quà cổ truyền theo một cách độc đáo chưa từng có.

 

Hộp quà sang trọng và ý nghĩa
Hộp quà sang trọng và ý nghĩa.

Thực khách có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào truyền thống của sen đỏ và sen trắng với trứng muối, trải nghiệm vị bùi béo của hạnh nhân và các loại hạt trong bánh thập cẩm và dăm bông, đặc biệt, không thể không kể đến hương vị mới lạ của nhân hạt dẻ và sôcôla hay nhân tảo biển rất tốt cho sức khỏe.

 

Nhân tảo biển xoắn tốt cho sức khỏe
Nhân tảo biển xoắn tốt cho sức khỏe.

Sang trọng đủ để bày tỏ lòng tri ân, phá cách nhưng vẫn đượm nét truyền thống đủ để làm hài lòng những vị khách sành ẩm thực, bánh trung thu của khách sạn JW Marriott Hanoi chính là một trong những món quà phù hợp nhất trong lễ tết Trung Thu năm nay tại Hà Nội.

 

Nhân thập cẩm dăm bông được biến tấu mới lạ
Nhân thập cẩm dăm bông được biến tấu mới lạ.

Giá: Từ 750.000+ VNĐ/hộp 04 bánh (mỗi chiếc 180gr) hoặc 880.000+ VNĐ/hộp 06 bánh (mỗi chiếc 180gr) hoặc 688.000+ VNĐ/hộp 08 bánh (mỗi chiếc 60gr). Nhiều ưu đãi đặc biệt khi đặt hàng từ 100 hộp và đặt hàng sớm trước 15/8. Giao bánh miễn phí với số lượng từ 100 hộp trở lên trong phạm vi 10 km tính từ khách sạn.

Kim Nương

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site