20:48 | 13/02/2017

Metropole Hà Nội chào đón giám đốc ẩm thực và đầu bếp bánh ngọt mới

(LV) - Nổi tiếng là một thiên đường của thực khách sành điệu, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội mới đây chào đón tân Giám đốc Ẩm thực và đầu bếp bánh ngọt người Pháp.

Giữ cương vị Giám đốc Ẩm thực của khách sạn, Antoine Huc sẽ phụ trách chung hoạt động của cả ba nhà hàng trong khách sạn: nhà hàng Pháp Le Beaulieu, nhà hàng Việt Spices Garden, nhà hàng Ý Angelina và 3 quầy bar: La Terrasse, Bamboo Bar và Le Club. Anh cũng sẽ quản lý dịch vụ ẩm thực cho toàn bộ 364 phòng khách tiêu chuẩn và phòng khách hạng sang, cùng với các dịch vụ tiệc, sự kiện được phục vụ trong và ngoài khách sạn.

Sinh ra và lớn lên tại Pháp, Antoine Huc thông thạo tiếng Anh và tiếng Ý. Anh sẽ tiếp tục sự nghiệp tại Hà Nội sau hơn 10 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới.

Antoine Huc
Antoine Huc.

Gần đây nhất, anh giữ vị trí Giám đốc Ẩm thực của khu nghỉ dưỡng Amanyara ở Vùng Caribe, tại đây anh phụ trách hoạt động ẩm thực gồm 38 khu biệt thự phong cách pavilion và 20 biệt thự nhiều phòng ngủ. Trước đó, anh phụ trách ẩm thực cho khu nghỉ dưỡng 5 sao Bora Bora của tập đoàn Four Seasons và quản lý đội ngũ nhân viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau của 5 nhà hàng ở đó.

Trên con đường sự nghiệp của mình, anh đã từng được trau dồi kinh nghiệm làm việc ở những khách sạn tên tuổi như Fairmont Le Montreux Palace ở Geneva, The Plaza Hotel New York hay Viceroy L’Ermitage Beverly Hills ở Hoa Kỳ. Đầu năm 2016, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels Group đã sáp nhập FRHI Hotels & Resorts (FRHI) và 3 thương hiệu sang trọng: Fairmont, Raffles và Swissôtel cho danh mục đầu tư toàn cầu của mình bao gồm các thương hiệu : Sofitel Legend, So Sofitel, Sofitel và Mgallery by Sofitel.

Được biết đến như một Quý Bà đáng kính của ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam, 6 nhà hàng và quầy bar của khách sạn là tâm điểm thu hút khách và luôn có những đổi mới không ngừng.

Tân giám đốc Huc, thạc sĩ ngành quản lý khách sạn tại Vatel Los Angeles chia sẻ: “Trong những năm gần đây, khách sạn Metropole Hà Nội đã tạo dấu ấn riêng qua phong cách và chất lượng dịch vụ ẩm thực uy tín bậc nhất Việt Nam. Tôi vinh dự được tiếp tục góp phần xây dựng tên tuổi của Metropole Hà Nội để khách sạn vẫn là một trong những địa chỉ ẩm thực hàng đầu Đông Nam Á.”

Marc-Alba Sicard
Marc-Alba Sicard.

Cùng với đó, Marc-Alban Sicard sẽ thổi một luồng gió mới vào thế giới bánh ngọt của khách sạn Metropole Hà Nội. Sicard là học trò của đầu bếp 3 sao Michelin Jean-Michel Lorain tại La Côte St.-Jacques, ngoại đô Paris, anh có nhiều kinh nghiệm làm việc trong hàng loạt các bếp bánh trên khắp thế giới, gần đây nhất là tại Balthazar Hotel & Spa Rennes ở thành phố Rennes, thủ phủ vùng Bretagne nước Pháp.

Mong muốn thể hiện tài năng của mình qua những sáng tạo mới, Sicard sẽ giới thiệu tới thực khách Hà thành và du khách quốc tế nhiều loại bánh mì tươi và các loại bánh ngọt phong phú được làm theo công thức truyền thống của Pháp tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site