22:40 | 17/02/2017

Metropole Hà Nội tổ chức sự kiện rượu lớn nhất Đông Nam Á tại Liên hoan Ẩm thực thường niên Les Arômes

(LV) - Bordeaux Rendez-vous 2017 - tiệc rượu Bordeaux lớn nhất Đông Nam Á diễn ra ở khách sạn Metropole Hà Nội vào ngày  9/3 tới sẽ là cơ hội vinh danh các loại rượu từ xứ này. Đây là lần đầu tiên liên hoan rượu uy tín này được tổ chức ở thủ đô Hà Nội.

Là một phần quan trọng trong chương trình Liên hoan Ẩm thực thường niên Les Arômes của khách sạn Metropole Hà Nội, Bordeaux Rendez-vous 2017 sẽ có sự góp mặt của 19 hãng rượu uy tín nhất và đại diện của hãng. Họ đến để chia sẻ niềm đam mê và hiểu biết của mình với những người sành rượu cũng như yêu thích rượu ở thủ đô. Sự kiện chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất và sẽ giới thiệu hơn 45 loại rượu Bordeaux thượng hạng. Đây đã là lần thứ 11 Liên hoan Ẩm thực Les Arômes, một trong những sự kiện ẩm thực thú vị nhất ở Hà Nội, mang đến cho người sành ẩm thực và rượu những món ăn cũng như loại rượu hảo hạng nhất thế giới.

Những chủ hãng rượu bậc nhất nước Pháp sẽ tụ hội về Hà Nội để dự tiệc rượu Bordeaux Rendez-vous năm 2017
Những chủ hãng rượu bậc nhất nước Pháp sẽ tụ hội về Hà Nội để dự tiệc rượu Bordeaux Rendez-vous năm 2017.

Góp mặt trong sự kiện Bordeaux Rendez-vous 2017 là những hãng rượu uy tín như Château Guiraud, Château Rauzan-Ségla, Château d’Issan, v.v. Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội thưởng thức những loại vang đỏ và vang trắng lâu năm có tuổi đời từ 1996. Là vùng làm rượu lớn nhất nước Pháp, Bordeaux là quê hương của khoảng 10.000 hầm rượu.

Bordeaux Rendez-vous là liên hoan rượu do công ty rượu Pháp nổi tiếng Barriere Freres tổ chức và năm nay đã là năm thứ 6. Trong suốt những năm qua, các buổi thử rượu thường niên đã được tổ chức ở nhiều nước ở Đông Nam Á để giới thiệu các hãng rượu danh tiếng cho người yêu thích nghệ thuật thưởng thức rượu trong khu vực. Lần này, liên hoan rượu sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 10/3 ở các thành phố lớn như Bangkok, Kuala Lumpur, Hong Kong và Hà Nội.

Liên hoan Ẩm thực thường niên Les Arômes
Liên hoan Ẩm thực thường niên Les Arômes.

Bordeaux Rendez-vous 2017 ở Hà Nội sẽ được tổ chức tại phòng tiệc La Veranda và khu vực ngoài trời của Metropole Hà Nội từ 5 giờ chiều cho đến 8 giờ tối ngày 9/3. Đặc biệt, chương trình còn có buổi đấu giá các loại rượu lâu năm quý hiếm của vùng Bordeaux dành cho những khách hàng thân thiết của hãng.

Với giá vé 1.200.000 đồng, khách tham dự sự kiện đặc biệt này sẽ được thưởng các loại rượu danh tiếng và các món ăn kèm hảo hạng do bếp trưởng người Pháp Oliver Genique của khách sạn đích thân chuẩn bị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ khách sạn qua số điện thoại 04 38266919 (số máy lẻ 8200) hoặc địa chỉ email h1555-fb3@sofitel.com.

Hương Lan

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site