15:45 | 14/04/2017

InterContinental Hanoi Westlake khai trương Penfolds lounge

(LV) – Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vừa khai trương Penfolds Lounge, một không gian riêng biệt được thiết kế tại vị trí trung tâm của khách sạn.

>>> Tiệc thời trang & trà chiều tại Intercontinental Hanoi Westlake với thương hiệu Wephobia và Magonn Design  

Đây được xem là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để tổ chức những bữa tối thân mật cho trung bình 20 khách hoặc hơn 100 người khi tổ chức tiệc đứng hoặc một buổi chiêu đãi đối tác kinh doanh hay một bữa tối xa hoa đẳng cấp cho gia đình, bạn bè và người thân.

Đến với Penfolds Lounge, quý khách sẽ được đắm chìm trong bầu không khí ấm cúng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và cùng thử thưởng thức món rượu vang Penfolds trứdanh đến từ vùng miền Nam nước Úc. Thực đơn món ăn được thiết kế cầu kỳ và chăm chút bởi bếp trưởng người Pháp, phù hợp với từng loại rượu được đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng bởi chuyên gia rượu vang của khách sạn, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm đẳng cấp 5 sao độc nhất mà không nơi nào có được.

Kể từ năm 1844, Penfolds đã đóng một vai trò rất quan trọng trong hành trình cải cách công nghệ sản xuất rượu vang ở Úc. Nếu không có sự ảnh hưởng sâu sắc của Penfolds, ngành công nghiệp rượu vang Úc hiện đại sẽ rất khác, bởi Penfolds đã thổi hồn vào từng chai rượu vang, mang đến cho toàn thế giới một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về các loại rượu vang chất lượng cao của xứ sở kangaroo này.

Nhà máy rượu của Penfolds được thành lập vào năm 1844 với tinh thần sáng tạo và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Với tinh thần ấy và những con người đầy nhiệt huyết, Penfolds đã tạo ra 'Grange' vào năm 1951 và không ngừng sản xuất liên tục kể từ đó - một dòng rượu vang biểu tượng của nước Úc mang đẳng cấp thế giới.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site