23:09 | 06/08/2017

MLI Việt Nam công bố 2 thương hiệu mỹ phẩm sạch độc quyền

(LV) - Chiều 6/8/2017, tại Hà Nội, công ty TNHH Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt hai thương hiệu dược mỹ phẩm độc quyển tại thị trường Việt Nam đó là thương hiệu MESKIN nhập khẩu Hàn Quốc và thương hiệu Mộc sản phẩm nội địa Việt Nam.

Thương hiệu MESKIN, các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc với các sản phẩm chăm sóc da mặt, da toàn thân…. Chiết xuất thiên nhiên, an toàn tuyệt đối. Còn thương hiệu MỘC, các sản phẩm nội địa Việt Nam với các sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khoẻ nhằm hỗ trợ tăng, giảm cân, thanh lọc và thải độc, làm đẹp từ bên trong…

dàn sao Việt đình đám nổi tiếng nhất Miền Bắc đã khiến quan khách trầm trồ: Nam diễn viên Người Phán Xử - Việt Anh, Nữ diễn viên đóng vai Minh Vân – Sống chung với mẹ chồng – Bảo Thanh, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền, Nam diễn viên Hồng Đăng, Nữ diễn viên Phương Anh, Vũ Thu Hoài, siêu mẫu diễn viên Hà Việt Dũng và MC đẹp trai Thái Dũng.
Dàn sao Việt tham dự lễ ra mắt gồm có nam diễn viên Người Phán Xử - Việt Anh, Nữ diễn viên đóng vai Minh Vân – Sống chung với mẹ chồng  Nam diễn viên Hồng Đăng, Nữ diễn viên Phương Anh, Vũ Thu Hoài, siêu mẫu diễn viên Hà Việt Dũng và MC đẹp trai Thái Dũng...

Với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt Nam những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, giá cả hợp lý MLI Việt Nam cam kết tất cả các sản phẩm đều 100% thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và không có tác dụng phụ...

Giám đốc thương hiệu MLI chính là nữ diễn viên Phan Minh Huyền (được biết đến với tên gọi thân mật Huyền Lizzie).
Giám đốc thương hiệu MLI chính là nữ diễn viên Phan Minh Huyền (được biết đến với tên gọi thân mật Huyền Lizzie).

100% khách hàng an tâm sử dụng các sản phẩm dược, mỹ phẩm của MLI. MLI luôn tặng kèm phiếu bảo hành trị giá 10 triệu đồng nếu phát hiện ra chất cấm với tất cả các sản phẩm của MLI. Điều đó cũng là một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của MLI đến với khách hàng.

Bắt đầu phân phối trên thị trường từ tháng 4/2017, sau 5 tháng, MLI Việt Nam đã mang đến những thương hiệu Dược, mỹ phẩm thiên nhiên được giới Sao Việt ưa chuộng và phái đẹp Việt tin dùng.

Giám đốc thương hiệu MLI chính là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và nổi tiếng Diễn viên Phan Minh Huyền (được biết đến với tên gọi thân mật Huyền Lizzie)..
Tại buổi lễ, Giám đốc Thương hiệu MLI Việt Nam trao chứng nhận tổng đại lý, đại lý cấp 1, cấp 2 cho các thành viên chính thức.

Đặc biệt, nhiều Sao đã trở thành khách hàng thân thiết với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp nguồn gốc tự nhiên của MLI như: diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Minh Hương, Diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Tường Vi...

Với công nghệ đột phá, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ngoại nhập phong phú, các sản phẩm mới của MLI Việt Nam đã được đón chào, tin dùng và thực sự gây được tiếng vang chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt nhờ hiệu quả và an toàn cao.

Lễ ký kết truyền thông độc quyền giữa MLI Việt Nam và TS Media.
Lễ ký kết truyền thông độc quyền giữa MLI Việt Nam và TS Media.

Cũng tại buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết truyền thông độc quyền giữa MLI Việt Nam và TS Media - một thành viên của TS Group và cũng là công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam .  Với sự hợp tác này, MLI hy vọng sẽ ngày càng giúp phụ nữ Việt dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Dược, mỹ phẩm sạch của MLI nhiều hơn.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site