23:17 | 04/04/2018

Metropole Hà Nội tổ chức chương trình Ẩm thực tháng Tư

(LV) – Tiếp nối sự kiện Goût De France diễn ra cuối tháng 3 vừa qua, khách sạn Metropole Hà Nội tiếp tục chiêu đãi tín đồ ẩm thực Hà thành với các hương vị ẩm thực độc đáo đến từ Pháp, Úc và Ấn Độ trong chương trình Ẩm thực tháng Tư.

Chương trình bắt đầu với dạ tiệc champagne hảo hạng từ hãng rượu Billecart-Salmon lừng danh thế giới trong không gian lãng mạn của Le Balcon du Metropole vào lúc 6h30 tối ngày 5/4 với giá 1.200.000 đồng/người.

Hương vị ẩm thực Ấn Độ tại Metropole Hà Nội
Hương vị ẩm thực Ấn Độ tại Metropole Hà Nội .

Đặc biệt, thực khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của champagne, những bí quyết làm ra champagne hảo hạng qua "lời kể" của ông Sebastien Papin - Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Billecart-Salmon.

Từ ngày 7 đến 24/4, thực khách sành điệu sẽ được thưởng thức chương trình "Hương vị ẩm thực Úc" với các món ăn và rượu vang Úc trứ danh tại nhà hàng Le Club Bar.

Điểm nhấn trong mùa lễ hội ẩm thực tháng Tư này là nghệ thuật sáng tạo ẩm thực với những món ăn đặc trưng của Ấn Độ do “vua đầu bếp” Halim Ali Khan mang đến nhà hàng Spices Garden của Metropole Hà Nội.

Đầu bếp Halim Ali Khan
Đầu bếp Halim Ali Khan.

Đầu bếp Halim Ali Khan – bếp trưởng nhà hàng Spiral khách sạn Sofitel Philippine Plaza Manila sẽ có mặt tại Metropole Hà Nội từ ngày 23 đến 28/4. Trong chương trình “Khám phá Ẩm thực Ấn Độ”, ông sẽ mang đến những món ăn đặc trưng của mình như gà nướng tandoori, bánh mì naan, cà ri cừu, và các loại đồ ngọt.

Thực khách có thể tham gia tiệc buffet trưa đặc biệt với các món Ấn Độ như bánh pancake đỗ lăng với sốt cà chua chutney và đậu bắp, hoặc thực đơn khám phá hương vị Ấn vào các buổi tối, bao gồm thực đơn chay. Giá tiệc buffet là 790.000++ đồng/người và giá thực đơn tối là 1.950.000++ đồng/người.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt chỗ, vui lòng gọi số 024 3826 6919, số máy lẻ 8200 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

Đầu bếp Khan trưởng thành tại Odisha, một bang ở miền Đông Ấn Độ, nơi ông đã tiếp thu cách nấu ăn truyền thống Ấn Độ từ gia đình. Ông cũng đã có khoảng thời gian 6 năm làm việc tại khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Goa Resort & Spa trước khi gia nhập Sofitel Philippine Plaza Manila vào năm 2012. Từ một Bếp phó bếp Ấn, tài năng và tình yêu với ẩm thực đã đưa ông tới vị trí Bếp trưởng Điều hành Nhà hàng Spiral - nhà hàng hàng đầu của Sofitel Philippine Plaza Manila.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên
Email
Tiêu đề


Captcha
Mã xác nhận
Phản hồi
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site