14:44 | 11/04/2018

Nho tươi Australia đang vào mùa, sẵn có ở Việt Nam

(LV) - Nho Australia đang vào mùa và đang rời các nông trại để đến với người tiêu dùng Việt, với chất lượng cao, vị ngon ngọt và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

>>> “Hương vị” âm nhạc trong chương trình Taste of Australia 2018 

Nho Australia và các sản phẩm trái cây tươi Australia được tin cậy là ‘sạch’ và an toàn. Nho ở đây nổi tiếng với màu sắc tươi rói, bắt mắt và độ ngon, giòn ngọt.

Các loại nho Australia năm nay đến Việt Nam cùng chiến dịch quảng bá “Taste Australia – Nho Đang Vào Mùa”. Chiến dịch gồm một chuỗi các hoạt động khuyến mãi tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trái cây toàn quốc, nơi người tiêu dùng có thể dùng thử sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi.

Chương trình quảng bá sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần đến cuối tháng 5 tại các chuỗi siêu thị và cửa hàng sau: AEON Malls, Annam Gourmet Market, Big C, Fivimart, Klever Fruits, Mega Market.

Nho tuoi Australia đang vào mùa với chất lượng
Nho tuoi Australia đang vào mùa với chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao.

Khí hậu mùa hè khô nóng và đất đai màu mỡ là những điều kiện lý tưởng giúp các nhà vườn Australia trồng được những loại nho ngon hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm khắt khe khiến những quả nho Australia càng trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng.

Bà Yvonne Chan, Tham tán Thương mại cấp cao, Phó Tổng Lãnh Sự Thương Mại, Cơ Quan Đầu tư và Thương mại Chính phủ Australia cho biết: “Nhu cầu về thực phẩm an toàn và bổ dưỡng đang tăng nhanh ở Việt Nam. Australia được biết đến là một nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm rau quả tươi ngon và ‘xanh’, ‘sạch’ trên toàn thế giới nhờ sự quản lý chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ đón nhận nho Australia nồng nhiệt cũng như các bạn đã đón nhận trái cherry tháng 11 năm ngoái.”

Mùa nho Australia sẽ kéo dài gần sáu tháng, tùy vào điều kiện thời tiết và giống nho. Thường mùa nho sẽ bắt đầu từ tháng 11, cao điểm là tháng 3 và kết thúc vào tháng 5.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên website Austrade tại: https://www.austrade.gov.au/local-sites/vietnam/events/taste-australia/nho-australia-dang-vao-mua hoặc Facebook.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site