10:32 | 11/06/2018

The Anam Giới thiệu Liệu trình sức khỏe giải độc tố và giảm béo

(LV) - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên bán đảo Cam Ranh tuyệt đẹp The Anam vừa giới thiệu hai Liệu trình Sức khỏe với các buổi học yoga riêng tư, massage giảm béo và giải độc tố, tẩy tế bào chết toàn thân bằng trà xanh, và chăm sóc làm sạch da mặt.

Vừa mới ra mắt trong tháng này, Liệu trình Sức khỏe ba ngày và Liệu trình Sức khỏe năm ngày được thiết kế để xoa dịu cơ thể, giải độc tố và giảm béo giúp bạn có những phút giây trị liệu và thư giãn tuyệt vời trên bờ biển phía nam của Việt Nam.

Trong cả hai chương trình, huấn luyện viên yoga Umesh sẽ có những buổi hướng dẫn yoga 60 phút tại nhiều điểm trong khu nghỉ dưỡng như ở bãi cỏ rộng hướng biển, phòng tập yoga và ở sân hiên nhìn ra đại dương.

Huấn luyện viên yoga Umesh sẽ có những buổi hướng dẫn yoga 60 phút tại nhiều điểm trong khu nghỉ dưỡng.
Huấn luyện viên yoga Umesh sẽ có những buổi hướng dẫn yoga 60 phút tại nhiều điểm trong khu nghỉ dưỡng.

Liệu trình ba ngày gồm một loạt các liệu pháp chăm sóc cơ thể tại khu spa the Anam với 60 phút massage “Sri Mara Hồi sinh”, 30 phút tẩy tế bào chết toàn thân bằng trà xanh, 30 phút đắp thảo dược toàn thân Bali Boreh và 60 phút chăm sóc da mặt.

Với cảm hứng từ các kỹ thuật truyền thống Bali và Việt Nam, liệu pháp massage đặc trưng của The Anam sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, lấy lại sự cân bằng hài hòa cho thể chất và tinh thần nhờ tập trung vào các điểm mạch chính trên cơ thể.

Liệu pháp đắp thảo dược toàn thân Bali Boreh dựa trên phương pháp chữa bệnh đã có từ hàng thế kỷ, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như gừng, đinh hương, nghệ và thảo quả để tăng lưu thông máu, giảm đau cơ, khớp xương.

Liệu trình Sức khỏe mới mang đến nhiều liệu pháp trị liệu tại khu spa the Anam bao gồm massage, tẩy tế bào chết, ủ thảo dược toàn thân và chăm sóc da mặt.
Liệu trình Sức khỏe mới mang đến nhiều liệu pháp trị liệu tại khu spa the Anam bao gồm massage, tẩy tế bào chết, ủ thảo dược toàn thân và chăm sóc da mặt.

Liệu trình năm ngày gồm 60 phút tẩy tế bào chết toàn thân bằng cam và cà phê và đắp bùn toàn thân, ba lần massage giải độc tố 60 phút bằng phương pháp massage lưu dẫn hệ bạch huyết thải độc cổ điển để kích thích lưu lượng máu, giảm tích nước và chống viêm ở các bộ phận như dạ dày, mông, cánh tay, và massage mặt 60 phút.

Tham gia chương trình, khách còn được phục vụ các loại nước trái cây tươi như nước cam, gừng và mật ong hoặc chanh, cam và gừng hàng ngày.

Ông Phạm Văn Hiến, chủ tịch và là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng The Anam cho hay: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ thời gian thư giãn bên bờ biển mà còn là cơ hội trị liệu và tái tạo năng lượng thể chất lẫn tinh thần, bởi cuộc sống của chúng ta lúc nào cũng đầy căng thẳng mệt mỏi. Các chương trình mới này sẽ giúp họ khám phá liệu trình chăm sóc sức khỏe riêng phù hợp với mình, và chính cảnh quang thiên nhiên ngoạn mục của The Anam sẽ giúp họ nhận ra điều đó”.

Vừa mới ra mắt trong tháng này, Liệu trình Sức khỏe ba ngày và Liệu trình Sức khỏe năm ngày được thiết kế để mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời trên bờ biển phía nam Việt Nam.
Vừa mới ra mắt trong tháng này, Liệu trình Sức khỏe ba ngày và Liệu trình Sức khỏe năm ngày được thiết kế để mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời trên bờ biển phía nam Việt Nam.

Khách tham gia hai chương trình trên còn được học các buổi yoga bình minh bên bờ biển, bóng chuyền bãi biển, cầu mây, và tập thể hình ở phòng gym được trang bị đầy đủ các máy tập công nghệ Precor như máy chạy bộ, máy đạp xe, đẩy ngực tạ, cử tạ.

Ngoài ra, với một khoản chi phí phụ thu, khách cũng có thể yêu cầu các buổi tập với huận luyện viên riêng tại phòng gym, tập ngoài trời, ở Trung tâm Thể thao Dưới nước với nhiều hoạt động giải trí như từ chèo thuyền kayak, chèo thuyền, lướt sóng, lướt ván và lặn với ống thở.

Cả hai Liệu trình Sức khỏe ba ngày và Liệu trình Sức khỏe năm ngày đều dành riêng cho khách lưu trú tại The Anam và có giá tương ứng là 5.000.000 đồng và 8.000.000 đồng.

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: www.theanam.com, hoặc xem video giới thiệu về The Anam ở đây.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site