00:20 | 17/12/2018

MLI Việt Nam ra mắt thêm 3 sản phẩm mới

(LV) - Nối tiếp thành công trong việc xây dựng hệ thống kênh phân phối, MLI Việt Nam tiếp tục mở rộng mở rộng thị trường kinh doanh sang các sản phẩm mới, mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng mang thương hiệu MLi Fresh Cosmestics Korea.

>>> MLI Việt Nam công bố 2 thương hiệu mỹ phẩm sạch độc quyền

Mới đây, tại Hà Nội MLI đã tổ chức lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm mới nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho phái đẹp, sua tan những nỗi lo về chuyện tế nhị và vóc dáng. Sự kiện có 100 khách mời là các nhà đầu tư, đối tác, cơ quan truyền thông báo chí, khách hàng và thành viên hệ thống kênh phân phối của Mli Việt Nam tham dự.

bởi 2 người đẹp nổi tiếng là Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á Nguyễn Thu Trang và Diễn viên, Doanh nhân tài năng, Top 20 nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2018 Phan Minh Huyền
MLI Việt Nam được dẫn dắt bởi 2 người đẹp nổi tiếng là Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á Nguyễn Thu Trang và Diễn viên, Doanh nhân Phan Minh Huyền .

Tại lễ ra mắt, đại diện MLI cho biết, trong tháng 12 này, MLi Fresh Cosmestics Korea tiếp tục cho ra mắt 3 dòng sản phẩm mới Herbslim; Evamost và Xuân Hồng. Đây là dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ - được mệnh danh số 1 Việt Nam trong việc chăm sóc vệ sinh phụ nữ Việt với 3 sản phẩm chính: Kén se khít hồi xuân Evamost; Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng 120ml và Luxury Foam Xuân Hồng tạo bọt 250ml. Và Herbslim – dòng sản phẩm giúp phụ nữ tự tin lấy lại vóc dáng với 2 sản phẩm chính: Cốm detox tiêu mỡ săn cơ Herbslim và Mầm ngũ cốc Herbslim.

Được dẫn dắt bởi 2 người đẹp nổi tiếng là Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á Nguyễn Thu Trang và Diễn viên, Doanh nhân tài năng, Top 20 nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2018 Phan Minh Huyền cùng hệ thống kênh phân phối online có mặt tại 63 tỉnh thành và hơn 20 nước trên thế giới.

MLI Việt Nam cam kết mang đến khách hàng các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đảm bảo tính pháp lý trên từng sản phẩm. MLI Việt Nam đã và đang phát triển vì mục tiêu doanh nghiệp vì người Việt với các sản phẩm giá cả bình dân, chất lượng 5 sao đang được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Bác sỹ Nguyễn Thị Thường – Cố vấn chuyên môn thương hiệu Xuân Hồng -
Bác sỹ Nguyễn Thị Thường – Cố vấn chuyên môn thương hiệu Xuân Hồng chia sẻ tại tọa đàm.

MLI Việt Nam hiện nay đang sở hữu gần 2000 thành viên có thu nhập ổn định hàng tháng, không chỉ mang lại cơ hội làm giàu mà còn cung cấp nhiều kiến thức kinh doanh và phát triển nhiều tài năng kinh doanh của hệ thống.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, MLI cũng tổ chức tọa đàm xoay quay các vấn đề về sức khỏe sinh lý mà chị em đang gặp phải. Tại đây, bác sỹ Nguyễn Thị Thường – Cố vấn chuyên môn thương hiệu Xuân Hồng - Chủ nhiệm Bộ môn sản phụ Trường Đại học Y Thái Bình - Nguyên Chủ nhiệm khoa Phụ sản Bệnh viên Đa khoa Hồng Ngọc - Bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viên Việt Pháp cũng đã đưa ra những lời khuyên và phương pháp bảo vệ sức khỏe sinh lý một cách tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site