14:18 | 30/05/2019

Vua đầu bếp Australia 2010 Adam Liaw đến Hà Nội

(LV) - Vua đầu bếp 2010, nhà văn, người dẫn chương trình truyền hình của Australia - tới Hà Nội trong khuôn khổ Chương trình “ASEAN now” và “Taste of Australia 2019”.

>>> Hương vị Úc tại Việt Nam năm 2019 

Được biết đến ở cả Australia và quốc tế, anh Adam sẽ thăm các nước ASEAN, nơi đang tổ chức chương trình “ASEAN now” và Hà Nội là một trong những điểm đến trong chuyến thăm này của anh.

Vào ngày 1/6/2019, anh Adam sẽ trình diễn nấu ăn và nói chuyện tại Khách sạn Hanoi de l’Opera. Adam sẽ trao đổi về triết lý nấu ăn của mình, bức tranh đa dạng của ẩm thực Úc và việc sử dụng các nông sản Úc một cách hiệu quả nhất. Anh sẽ nấu các món ăn có sử dụng cá hồi, thịt bò bít tết và một số các nguyên liệu đặc trưng của Úc. Khán giả của chương trình là sinh viên và cựu sinh của các trường dạy nấu ăn và công chúng thông thường.

Adam Liaw sẽ có mặt tại Hà Nội hôm 1/6 tới
Adam Liaw sẽ có mặt tại Hà Nội hôm 1/6 tới.

Ngày 3/6, anh Adam sẽ thăm trung tâm đào tạo của KOTO, một doanh nghiệp xã hội chuyên đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn một cách toàn diện cho thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Anh sẽ có buổi hướng dẫn nấu ăn cho 19 bạn học viên, nấu một bữa ăn 3 món gồm cá hồi với sốt sữa chua và hạt macadamia, mỳ spaghetti thịt bò xốt kem hạt tiêu và bánh quy Anzac. Vào cuối buổi, đầu bếp Adam sẽ trả lời các câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên.

Australia now ASEAN 2019 (tên ngắn là Australia now) là sáng kiến của Chính phủ Australia nhằm tôn vinh các hoạt động đổi mới sáng tạo và mối quan hệ gắn bó giữa Australia và khu vực Đông Nam Á. Trong năm nay, Đại sứ quán Australia tổ chức nhiều hoạt động trong khuôn khổ chương trình này với một số điểm nhấn như: Sự kiện chiếu phim Twilight với việc giới thiệu bộ phim kinh điển Úc “The Dish” – 19/5; Đối thoại Lãnh đạo Trẻ Australia – Việt Nam từ ngày 26 - 30/5; Chuỗi sự kiện nhân chuyến thăm của Vua đầu bếp Australia 2010 Adam Liaw 1 - 3/6; Chia sẻ kiến thức về Thành phố Thông minh giữa Australia và Việt Nam – 18/6

Taste of Australia là chương trình thường niên giới thiệu thực phẩm, đồ uống, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực Australia trên khắp Việt Nam. Chương trình bao gồm các hoạt động chính sau: Giới thiệu, quảng bá thực phẩm, đồ uống, văn hóa và thiết kế của Australia tới các doanh nghiệp, ngành nghề liên quan và người tiêu dùng Việt Nam thông qua các hoạt động kinh doanh, thương mại và sự kiện cộng đồng; Chia sẻ nền văn hóa ẩm thực đa dạng, chương trình đào tạo nấu ăn đẳng cấp thế giới với thị trường Việt Nam; Củng cố và tăng cường uy tín của Australia trên thị trường quốc tế về cung cấp thực phẩm, đồ uống an toàn, chất lượng cao và bền vững.

Minh Quế


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site