02:08 | 22/04/2020

Hướng dẫn dinh dưỡng dự phòng Covid-19

(LV) - Đây là tài liệu hướng dẫn cộng đồng về chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao tình trạng dinh dưỡng và miễn dịch trong thời kỳ dịch Covid-19 diễn ra.

Hội Tiết chế dinh dưỡng Việt Nam vừa ra mắt cuốn sách "Hướng dẫn dinh dưỡng dự phòng Covid-19" do 11 chuyên gia dinh dưỡng của Hội biên soạn, trong đó chủ biên là Giáo sư, Tiến sĩ Lê Danh Tuyên, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia.

 

Cuốn sách hướng dẫn dinh dưỡng hữu ích trong mùa dịch Covid-19
Cuốn sách hướng dẫn dinh dưỡng hữu ích trong mùa dịch Covid-19.

Cuốn sách dày hơn 80 trang, do Nhà xuất bản Lao động ấn hành, gồm các hướng dẫn thực hành chế độ dinh dưỡng cho các lứa tuổi, các đối tượng nguy cơ cao như người cao tuổi, người mắc bệnh mạn tính, ung thư... Ấn phẩm cũng cung cấp những thực đơn tham khảo, tháp dinh dưỡng hợp lý cho phụ nữ mang thai, cho con bú.

Ngoài ra tài liệu còn đề cập đến vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa dịch, đặc biệt khi thực hiện cách ly xã hội.

Hà Vũ

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site