02:52 | 11/05/2020

Phòng và điều trị bệnh trĩ đúng cách

(LV) - Nhắc đến bệnh trĩ khiến nhiều người e ngại. Bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, gây nhiều bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Không những thế, bệnh trĩ có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Vậy làm thế nào để phòng và điều trị bệnh đúng cách?

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là do chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu chất xơ (gây táo bón), ít vận động, sinh hoạt không điều độ, lạm dụng thuốc (nhuận tràng, giảm đau, lợi tiểu…) hoặc có bệnh về đường ruột.

Khi có dấu hiệu táo bón, chảy máu hoặc sa lồi ở hậu môn, phần lớn mọi người không chịu đi khám vì tâm lý e ngại "bệnh khó nói". Không ít người “tự chữa” bằng các bài thuốc truyền miệng, không có căn cứ khoa học, uống hết loại này đến loại khác mà tiền vẫn mất mà tật thì chưa tan. Chỉ đến khi triệu chứng bệnh đã nặng, cảm thấy đau rát và chảy máu nhiều,người bệnh mới đi khám. Bệnh nhân khi bệnh viện thường đã bị trĩ ở độ 3 độ 4, như vậy rất phức tạp cho việc chữa trị. 

VVVVV
Tottri là sản phẩm của Công ty Cổ phần Traphaco.

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, tuy nhiên trước hết vẫn phải điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Bệnh này nên chữa ngay (uống thuốc, nhất là thuốc đông y) khi còn nhẹ. Nếu búi trĩ đã bị sa ra ngoài (cấp độ nặng) thì buộc phải can thiệp bằng phẫu thuật và đồng thời dùng thuốc để hỗ trợ, tránh tình trạng bệnh tái phát.

Theo PGS. TS. Bác sĩ Lê Văn Quang – Phó trưởng khoa Y dược, Đại học Y dược TPHCM, việc điều trị ngoại khoa thường vẫn phải kèm theo thuốc hỗ trợ, làm bền thành mạch, làm hoạt huyết trong máu lưu thông tốt, nhuận tràng. Qua theo dõi nhiều bệnh nhân, tôi thấy dùng TOTTRI hoặc một số thuốc đông dược của Việt Nam cũng rất hiệu quả.

 

Được biết, thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc trị bệnh trĩ. Tottri là sản phẩm của Công ty Cổ phần Traphaco, sử dụng hiệu quả cho bệnh nhân trĩ cấp tính, bởi vừa điều trị triệu chứng, vừa điều trị nguyên nhân.

Tottri với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên, được điều chế theo tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh và đã được nghiên cứu tác dụng dược lý tại Đại học Dược Hà Nội, có tác dụng tương đương thuốc tân dược nên rất lành tính, yên tâm cho người bệnh khi sử dụng.

Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc Bổ trung ích khí gia giảm nổi tiếng, kết hợp theo bí quyết gia truyền, giúp điều trị bệnh trĩ từ gốc, thăng dương khí, làm co búi trĩ.Chỉ sau 1-3 ngày sử dụng, những triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn của bệnh nhân trĩ cấp được thuyên giảm rõ rệt. Bên cạnh đó, trong thuốc còn có các vị thuốc kiện tỳ, bổ vị, kích thích tiêu hóa, nhuận tràng.Để chữa tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát, người bệnhcó thể dùng tiếp sản phẩm trong 1 tháng.

Thông tin về sản phẩm: http://tottri.vn/thong-tin-ve-tottri/

                             Nguyên Đô                                                                                                                                                 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site