01:24 | 06/07/2020

True Natural – tinh hoa Đông y Việt Nam

(LV) - Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng làm “kim chỉ nam”, True Natural ra đời mang đến những sản phẩm tận tâm, hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình Việt.

Với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, mới đây tại Hà Nội, Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã có buổi giới thiệu và ra mắt thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến với đông đảo mọi người.

Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền.
Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền chia sẻ tại sự kiện.

Tham dự sự kiện có ông Nguyên Hồng Quân, Nguyên Ủy viên trung ương Đảng - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây Dựng - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng đông đảo các đối tác đã đồng hành cùng doanh nhân Phan Minh Huyền trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Các đại biểu tham dự sự kiện
Các đại biểu tham dự sự kiện.

Đông y, từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh, với những phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, với những bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên... đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị bệnh. Ngày nay, khi xã hội nói chung và Tây y nói riêng ngày càng phát triển, nhưng Đông y vẫn giữ nguyên những nét độc đáo và giá trị bảo vệ sức khỏe đối với con người bởi sự an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

 Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền.
Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền cùng các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt thương hiệu True Natural.

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ “rừng vàng biển bạc” của đất nước ta, cũng như kiên định với mong muốn tạo nên giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững. True Natural quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành.

True Natural là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, hiện đang có hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành và 25 quốc gia trên thế giới.

True Natural
Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền cùng dàn diễn viên tại lễ ra mắt.

Tại sự kiện, các khách mời, khách hàng, đối tác đã được nghe những chia sẻ đầy tâm huyết, những trăn trở từ người sáng lập thương hiệu là diễn viên Phan Minh Huyền về “đứa con tinh thần” này. Ngoài ra, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia trong ngành ở phần Hội thảo “Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt”. Ngoài ra, tại sự kiện còn diễn ra Lễ kí kết hợp tác phân phối True Natural với 6 đại diện kinh doanh các cấp, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng vàlàm giàu chân chính.

Bên cạnh đó, nhân ngày ra mắt thương hiệu, CEO Phan Minh Huyền cũng tung ra chương trình bán hàng ưu đãi đầy hấp dẫn dành tặng cho khách hàng và kênh phân phối.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site