15:05 | 18/01/2017

200 gian hàng tiêu chuẩn tham gia Hội chợ Xuân Đinh Dậu 2017

(LV) - Nhân dịp xuân mới, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Xuân Đinh Dậu 2017 từ ngày 18- 25/1/2017 (tức ngày 21 - 28 tháng chạp năm Bính Thân) tại khu Hội chợ Triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

 >>> Người nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo

Với quy mô 200 gian hàng tiêu chuẩn và 1.500m2 đất trống ngoài trời, Hội chợ sẽ quy tụ các doanh nghiệp, các địa phương trong cả nước tham dự giới thiệu và bán các sản phẩm nông lâm thủy hải sản thực phẩm chế biến, hoa quả, rau sạch, an toàn, chất lượng cao phục vụ nhu cầu tết nguyên đán của người dân.

Các gian hàng nông sản của Sơn La
Các gian hàng nông sản tại Hội chợ.

Các mặt hàng đưa đến Hội chợ đều hướng đến nhu cầu mua sắm Tết của người dân Thủ đô như gà sạch, rong nho tươi và sấy khô, chả mực Quảng Ninh, chả cá thát lát, thủy sản, nghêu sò sạch, chả ram tôm đất, nước mắm Phú Quốc, rau an toàn, chè và sữa Mộc Châu; yến sào Khánh Hòa, hạt điều, hạt mắc ca, các sản phẩm của ngành ong, các sản phẩm chế biến từ dừa và gấc, trái cây đặc sản 3 miền như trái cây Tiền Giang, cam Canh, bưởi Diễn, chuối ngự Đại Hoàng.

Gian hàng cá thát lát chế biến và bán trực tiếp tại Hội chợ
Gian hàng cá thát lát chế biến và bán trực tiếp tại Hội chợ.

Đặc biệt, hội chợ có rất nhiều gian hàng đến từ các tỉnh miền núi với nhiều đặc sản như gạo nếp nương, gạo huyết rồng, gạo Séng Cù, gạo tám Điện Biên; măng, mộc nhĩ Tuyên Quang, rau sạch tự nhiên Sơn La, thịt gác bếp, thịt treo. Nhiều sản phẩm của vùng cao cũng đã được các HTX, đơn vị, doanh nghiệp đóng gói, chế biến lại với mẫu mã phong phú, bắt mắt, phù hợp để mua về sử dụng và biếu tặng dịp Tết.

Các loại gạo nếp nương tại Hội chợ
Các loại gạo nếp nương tại Hội chợ.

Đây là sự kiện nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp; quảng bá thương hiệu nông sản thực phẩm đã được xác nhận an toàn góp phần đề cao tầm quan trọng của vệ sinh an toàn đối với nông sản thực phẩm trong đời sống của nhân dân thủ đô nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

Lễ Khai mạc Hội chợ xuân Đinh Dậu 2017
Lễ Khai mạc Hội chợ xuân Đinh Dậu 2017.

Bên cạnh đó tại Hội chợ còn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí phục vụ nhân dân trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. đồng thời tạo ra một địa điểm vui chơi, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của nhân dân thủ đô.

Tố Oanh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site