14:05 | 13/06/2018

Khai mạc “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang” tại Hà Nội

(LV) - Sáng 13/6, “Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang” do Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc tại siêu thị Big C Thăng Long, Hà Nội.

>>> Bắc Giang thông tin về tình hình sản xuất, tiêu thụ vải thiều

Chương trình sẽ được kéo dài từ ngày 13/6 đến hết ngày 20/6/2018. Đây là lần thứ ba Big C Việt Nam vinh dự được Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang tin tưởng chọn để cùng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ sự kiện quan trọng này.

“Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang tại Hà Nội “ nhằm giới thiệu và quảng bá đến người dân Thủ đô Hà Nội và trên cả nước trái vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang. Vải Lục Ngạn - Bắc Giang là một trong những loại vải ngon nhất, có độ ngọt thanh, vỏ đỏ khi chín tới, cùi dày và hạt nhỏ…được thu mua trực tiếp từ vườn của người dân.

Vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang có mã vạch truy xuất nguồn gốc rõ ràng
Vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang có mã vạch truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Phối hợp triển khai chương trình này, Big C Việt Nam đã thực hiện thu mua vải thiều của tỉnh Bắc Giang với chất lượng cao nhất, giá cả theo thị trường tại huyện Lục Ngạn, qua đó góp phần định hướng giái cả, thị trường tiêu thụ vải thiều tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, bà Lê Mai Linh – Phó Chủ tịch điều hành Central Group Việt Nam cho biết: 'Nhằm góp phần tạo giá trị thương hiệu cho vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang, trong tuần lễ vải thiều năm 2018, lần đầu tiên hệ thống siêu thị Big C chúng tôi giới thiệu với khách hàng 8 món ăn và thức uống được chế biến từ vải thiều Lục Ngạn như: Chè vải rau câu, chè vải hạt sen, thạch rau câu vị vải, kem mút vị vải, bánh Flan vải, nước trái vải, vải chiên xù, bánh rán mặn nhân vải'.

 Vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang chuẩn bị được Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam xuất khẩu sang Thái Lan bằng đường hàng không
Vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang chuẩn bị được Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam xuất khẩu sang Thái Lan bằng đường hàng không.

Dịp này, tại các siêu thị Big C Việt Nam sẽ dành những vị trí đẹp nhất, và trang trí bắt mắt để giới thiệu những trái vải thiều Lục Ngạn có thương hiệu, với đầy đủ thông tin: chứng nhận Viet GAP, mã vạch truy xuất nguồn gốc, chỉ dẫn địa lý, bao bì bắt mắt. Bên cạnh đó, Big C cũng áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, để người tiêu dùng dễ dàng có cơ hội thưởng thức loại vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang chính hiệu.

Sau sự kiện 'Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018' (từ ngày 13-20/6/2018) hệ thống siêu thị Big C tiếp tục trưng bày, bán các sản phẩm vải thiều tỉnh Bắc Giang trong suốt mùa vụ năm 2018.

Món ăn, thức uống từ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội
Món ăn, thức uống từ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, dự kiến trong 02 tuần tới đây, lô hàng vải thiều đầu tiên của năm nay sẽ chính thức được Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam xuất khẩu sang Thái Lan. Dự kiến năm nay, lượng vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang được Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam xuất khẩu sang Thái Lan tăng gấp 3 lần so với vụ vải năm 2017. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng cũng như thương hiệu của trái vải thiều Lục Ngạn -Bắc Giang.

Tập Đoàn Central Group Việt Nam (CGV) là thành viên của Tập Đoàn Central Group (Thái Lan), được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011. Đến nay, CGV đã và đang xây dựng mạng lưới hợp tác vững bền với đối tác là các doanh nghiệp Việt Nam. Điển hình là việc ký kết các hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn-Kim vào năm 2015, chuỗi siêu thị vùng nông thôn phía Bắc Lan-Chi vào năm 2016, Hệ thống siêu thị/đại siêu thị và Trung Tâm Thương Mại Big C vào năm 2016.

CGV hiện đang hoạt động ở Việt Nam với trên 230 Trung Tâm Thương Mại và Cửa Hàng trên toàn quốc, 2 kênh bán lẻ trực tuyến, và tạo cơ hội nghề nghiệp việc làm cho 17.000 cán bộ công nhân viên.

CGV tập trung vào Bán Lẻ đa ngành và đa kênh tích hợp, bao gồm Đại Siêu Thị & Siêu thị (Big C), Hệ thống cửa hàng tiện lợi (C – Express), Trung Tâm Thương Mại (Big C Super Center), Siêu thị điện máy và Trang Thương Mại Điện Tử (Nguyễn Kim và NguyenKim.com), Hệ thống siêu thị LanChi Mart ở vùng nông thôn phía Bắc Việt Nam, Trung Tâm Mua Sắm Robins và Thời Trang Trực Tuyến Robins.vn, Cửa hàng Thời Trang Delala, Cửa hàng thể thao Supersports, Văn phòng phẩm B2S, Hàng gia dụng LookKool, Quản lý khách sạn Centara, và các thương hiệu quốc tế khác như Marks & Spencers, Lee, F&F, Crocs, New Balance, Fila, Speedo, and Mizuno.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site