12:06 | 18/06/2018

Hội chợ nông nghiệp AgroViet 2018 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

(LV) - Sáng 18/6, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp đã tổ chức họp báo thông tin về “Hội chợ triễn lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 18 - AgroViet 2018" .

Với chủ đề: “Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao – hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững”, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 28/6 - 1/7 tại Trung tâm Hội chợ - triển lãm Đà Nẵng.

AgroViet 2018 hướng tới mở rộng hợp tác quốc tế, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa. Đồng thời, tôn vinh các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, giới thiệu những tiến bộ khoa học, kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp.

Họp báo giới thiệu Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 18 – AgroViet 2018.
Họp báo giới thiệu Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 18 – AgroViet 2018.

Hội chợ là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng được tổ chức thường niên của ngành nông nghiệp được tổ chức với mục đích nâng cao hình ảnh của nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế; giới thiệu các thành tựu đạt được về khoa học - công nghệ, sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nông, lâm, thủy sản an toàn và hữu cơ; tạo cơ hội cho các tỉnh, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện quảng bá, giới thiệu về tiềm năng lực của mình để xúc tiến thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Hội chợ dự kiến có quy mô 180 gian hàng trưng bày các sản phẩm máy móc chế biến nông sản thực phẩm, máy móc nông nghiệp, thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn, giống cây, giống con… Bên cạnh đó, hội chợ còn có đoàn gồm 18 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, tiêu thụ nông sản của Thái Lan.

Trong khuôn khổ hội chợ còn có hội thảo “Bàn về sản phẩm du lịch sinh thái nông nghiệp tại TP Đà Nẵng”. Ngoài ra, ban tổ chức cũng tổ chức cho đoàn nông dân tiêu biểu đến tham quan, học tập mô hình, kinh nghiệm hay tại hội chợ.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site