21:08 | 28/12/2018

Sẽ tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2019 tại Hà Nội

(LV) - Chiều 28/12, tại Hà Nôi, Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Central Group Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về Hội chợ OCOP Quảng Ninh Xuân 2019 tại Hà Nội.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 11-15/1/2019 tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long (222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Chương trình là dịp để kích cầu, quáng bá tới người tiêu dùng thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm OCOP để hàng Việt Nam chính phục người Việt Nam.

Tham gia hội chợ có hơn 60 gian hàng tiêu chuẩn giới thiệu, quảng bá, bày bán sản phẩm OCOP của các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh.

Họp báo thông tin về hội chợ
Họp báo thông tin về hội chợ.

Cụ thể, Đông Triều 10 gian hàng; Quảng Yên 6 gian hàng; Tiên Yên 6 gian hàng; Bình Liêu 5 gian hàng; Móng Cái 5 gian hàng; Uông Bí 4 gian hàng và Hạ Long 4 gian hàng..

Theo Ban tổ chức, Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2019 tại Hà Nội là hội chợ OCOP Quảng Ninh đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với mục đích quảng bá giới thiệu và bán các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP Quảng Ninh vào hệ thống siêu thị/đại lý tiêu thụ và người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô.

Đồng thời, thông qua hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp/HTX OCOP Quảng Ninh trực tiếp giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng; giải thích những thắc mắc và tiếp thu góp ý của người tiêu dùng về sản phẩm của doanh nghiệp mình, từ đó có ý thức nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site