In bài này
22:09 | 16/03/2017

“Thành phố ảo” tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện đầy bất ngờ

(LV) - “Thành phố ảo” là bộ phim thuộc thể loại hành động tội phạm theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ, với cốt truyện tưởng tượng đầy bất ngờ và dàn diễn viên đầy lôi cuốn. Tiếp theo teaser trailer kích thích trí tò mò của khán giả, nhà sản xuất tiếp tục phô diễn trailer chính thức của bộ phim

Trailer chính thức của “Thành phố ảo” bắt đầu bằng lời tự sự của Kwon Yu (Ji Chang Wook thủ vai): “Thử tưởng tượng, bạn thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra mình là một tên sát nhân man rợ. Bạn không làm điều đó, nhưng mọi chứng cứ đều chống lại bạn”. Thật đáng sợ khi nhận ra mình là kẻ xấu số bị thao túng – một quân bài tẩy gánh mọi tội lỗi của kẻ khác.

Poster chính thức

Poster chính thức.

Câu chuyện đổi chiều khi Kwon Yu tìm mọi cách để thoát khỏi trại giam, đối đầu với những thử thách và chướng ngại, cùng đồng đội quyết tâm tìm ra chân tướng của kẻ xấu thực sự. Trailer chính thức ngập tràn những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi căng thẳng và những màn cận chiến thú vị đến mức nghẹt thở.

Liệu Kwon Yu và những đồng đội trong giới game thủ của cậu có giành được chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến thực sự này hay không, đáp án thuyết phục sẽ được công bố vào ngày 31/3.

Trailer chính thức “Thành phố ảo”:

Hà Trung

Copyright © 2010 Làng Việt

 In bài này