12:40 | 24/07/2016

Liverpool sắp sang Việt Nam du đấu

(LV) - Trong buổi làm việc về hợp tác phát triển bóng đá với VFF, đại diện CLB Liverpool đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với VFF bằng cách đưa các đội bong của CLB này sang Việt Nam đá giao hữu.

Sáng 22/7, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có buổi làm việc với ông Jonathan Kane – Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế của CLB Liverpool. Tại cuộc làm việc này, ông Jonathan Kane đã trình bày mong muốn được hợp tác với VFF thông qua các sự kiện như: giao hữu với Đội tuyển các ngôi sao Việt Nam; giao hữu với Đội tuyển nữ Việt Nam; các đội trẻ của Liverpool cũng sẽ được cử sang thi đấu tập huấn với các đội tuyển trẻ Việt Nam, nhằm tạo thêm cơ hội cọ xát và chuẩn bị tốt nhất cho tuyển Việt Nam trước khi bước vào các giải đấu chính thức.

Ông Jonathan Kane tặng áo đấu lưu niệm của CLB Liverpool cho Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng
Ông Jonathan Kane tặng áo đấu lưu niệm của CLB Liverpool cho Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Bên cạnh đó, ngoài việc đặt vấn đề giao lưu bóng đá, Liverpool cũng lên kế hoạch tiếp xúc với Hội CĐV bóng đá Việt Nam và Hội CĐV Liverpool tại Việt Nam để phối hợp quảng bá hình ảnh cũng như truyền tải những thông điệp của bóng đá.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đánh giá rất cao về ý tưởng hợp tác với bóng đá Việt Nam của CLB Liverpool, đồng thời mong muốn hai bên tiếp tục bàn về việc tổ chức trận giao hữu giữa đội các ngôi sao Việt Nam với CLB Liverpool.

Sau hai “ông lớn” của giải Ngoại hạng Anh đã từng đến Việt Nam là CLB Asernal (2013) và Manchester City (2015), Liverpool có thể sẽ là đội bóng thứ 3 của Premier League đặt chân đến Việt Nam trong thời gian tới.

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site