16:36 | 14/11/2016

Giải Bóng đá HPL vận động chung tay sơn trường cho trẻ em nghèo

(LV) - Giải Bóng đá phủi Ngoại hạng Hà Nội (HPL) do VietFootball tổ chức đã trở niềm tự hào chung của bóng đá phong trào qua 4 mùa giải. Thông qua giải đấu lần này, BTC muốn kêu gọi đóng góp từ thiện nhằm mục đích sơn trường miễn phí cho trẻ em nghèo.

>>> Lining nhà tài trợ trang phục chính thức cho đội tuyển điền kinh Việt Nam 

Painting A Better Tomorrow với thông điệp Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai là một chương trình từ thiện do Kansai Paint phát động và triển khai từ năm 2015, tổ chức sơn mới các trường học đã cũ, trường học nghèo không có kinh phí thường xuyên tân trang trường.

Năm nay, Kansai Paint quyết định kết hợp cùng VietFootball, thông qua giải Bóng đá ngoại hạng phong trào HPL - S4 để tuyên truyền về chương trình, kêu gọi những người hâm mộ Bóng đá là các cá nhân, tổ chức chung tay cùng Kansai và VietFootball chung tay cùng đóng góp để quỹ Painting A Better Tomorrow có thể sơn mới được nhiều trường học hơn nữa, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong một ngôi trường khang trang và sạch sẽ hơn.

Với mục tiêu đầu tiên sau khi kêu gọi huy động Quỹ Painting A Better Tomorrow là sơn mới ít nhất 1 trường học nghèo khu vực phía Bắc vào đầu năm 2017, chi phí dự kiến mà Kansai vẫn thường thực hiện là 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, Kansai Paint và VietFootball cũng mong muốn sự đóng góp cao nhất từ cộng đồng để có những phần quà và học bổng để động viên tinh thần học tập cho các em học sinh.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site