17:31 | 03/03/2017

Giải Fair – Play 2016 xướng tên Đội tuyển Futsal Việt Nam

(LV) – Với lối chơi đẹp mắt, cống hiến và ghi dấu ấn thành tích nổi bật tại vòng chung kết World Cup Futsal 2016, Đội tuyển Futsal Việt Nam đã giành lấy vị trí cao nhất trong cuộc chạy đua tới danh hiệu Fair – Play 2016 của làng bóng đá Việt Nam.

Giải Fair – Play 2016 là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có lối chơi đẹp, những hành vi cao thượng, trong sáng của bóng đá Việt Nam. Vượt qua các đề cử còn lại, Đội tuyển Futsal Việt Nam đã giành lấy giải nhất với 705 điểm.

Trong năm 2016 vừa qua, dưới sự dẫn dắt của HLV Bruno Garcia Formoso, ĐT Futsal Việt Nam đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc khi lọt vào vòng 1/8 tại VCK World Cup futsal 2016. Đây cũng là đội tuyển đầu tiên của bóng đá Việt Nam giành được vé dự VCK World Cup.

Bên cạnh đó, nhờ lối chơi đẹp mắt và cống hiến hết mình, ĐT Futsal Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng Fair-Play do Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) trao tặng. Với những thành tích nêu trên, Đội tuyển Futsal Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Đứng ở vị trí thứ 2 là HLV Hoàng Anh Tuấn (U19 Việt Nam) với 564 điểm. Là một người truyền lửa đa tài, đa phong cách đã dẫn dắt ĐT U19 Việt Nam tham dự vòng chung kết U-19 châu Á và đoạt vé tham dự World Cup U-20 năm 2017.

Vị trí thứ 3 thuộc về các cô gái đến từ CLB nữ TP.HCM khi các cầu thủ đã trích phần lương, thưởng của mình để xây dựng nhà tình nghĩa.

Giải tư thuộc về ĐT bóng đá nữ Việt Nam với 445 điểm, giải năm thuộc về cầu thủ Lương Xuân Trường với 379 điểm và giải sáu thuộc về tập thể U16 Việt Nam với 304 điểm.

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site