19:30 | 06/03/2017

Hơn 40 tỷ đồng tiền giải thưởng tại FLC Faros Golf Tournament 2017

(LV) - Giải golf FLC Faros Golf Tournament 2017 là giải đấu thường niên do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức. Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày từ 18/3 đến 20/3 tại sân FLC Samson Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Giải golf FLC Faros Golf Tournament 2017 có sự tham gia của hơn 1000 golfer đến từ trong và ngoài nước. Giải đấu được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư.

Theo thông tin từ BTC, giải đấu năm nay có số tiền thưởng kỷ lục với tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới hơn 40 tỷ đồng trong đó có sự tài trợ của golfer Tống Xuân Vương cho 50 giải hole-in-one (HIO) với tổng giá trị là 1.000.000 USD

Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (tổng số gậy ít nhất) sẽ là cup và thẻ hội viên 35 năm tại FLC Samson Golf Links trị giá 15.000 USD và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Các golf thủ ghi được điểm hole-in-one tại 4 hố Par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000 USD, gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác

Ngoài ra, các golfer ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên 3 năm tại FLC Samson Golf Links trị giá 3.000 USD và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Bên cạnh mục đích tạo sân chơi giao lưu, thi đấu cho các golfer, giải FLC Faros Golf Tournament 2017 còn hướng đến mục đích đóng góp ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm bảo trợ của tỉnh Thanh Hóa.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site