22:43 | 15/03/2017

Giải Golf tranh cúp Thống Nhất lần thứ 2 VGA UNION Cup 2017

(LV) - Giải Golf tranh cúp Thống Nhất lần thứ 2 VGA UNION Cup 2017 do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu hàng năm của Hiệp hội Golf Việt Nam. Theo đó, giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 24/3 đến 26/3 tại sân golf FLC Samson Golf Links (xã Quảng Cư, Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa)

Giải có sự tham gia của các golfer đến từ 2 đội miền Nam và miền Bắc. Khác với năm trước, VGA Union Cup năm nay mỗi bên đội tuyển sẽ nâng lên 18 thành viên so với 16 thành viên chính thức, thêm một phó đội trưởng.

Hai đội sẽ thi đấu theo thể thức Match Play (đấu hố). VGA Union Cup năm 2017 sẽ trải qua tổng cộng 28 trận đấu trong đó vòng 1 Foursome (8 trận), vòng 2 Fourball (8 trận) và vòng chung kết Single Match (12 trận)

Foursomes là trận đấu của nhóm mỗi đội gồm 2 người, golfer cùng một đội đánh bóng luân phiên với cùng một bóng, đội nào có số gậy ít nhất thì giành chiến thắng ở hố đó với 1 điểm, nếu hòa thì được 0,5 điểm

Four - ball cũng là trận đấu của nhóm mỗi đội hai người, nhưng cả 4 người đều đánh với quả bóng của riêng mình thay vì đánh bóng luân phiên. Tại mỗi hố, chiến thắng sẽ thuộc về đội nào có cá nhân giành ít điểm nhất ở hố đó với 1 điểm, nếu hòa thì được 0,5 điểm

Single Match là các trận đấu đơn giữa hai golfer đối đầu trực tiếp, sau mỗi hố, golfer có điểm tốt nhất sẽ được 1 điểm, nếu hòa được 0,5 điểm. Sau 18 hố số điểm của golfer nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Kết quả trận đấu sẽ dựa vào điểm số sau 3 ngày thi đấu, nếu đội nào có điểm số 14,5 điểm sẽ là đội chiến thắng, nếu hai đội có cùng điểm số bằng nhau 14 - 14 thì theo điều lệ đội nào đang giữ Cup sẽ là đội chiến thắng.

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site