23:21 | 16/03/2017

Giải Vô địch Cầu mây các CLB toàn quốc 2017

(LV) - Tối 15/3, tại Công viên Lưu Hữu Phước (Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã diễn ra Lễ Khai mạc giải Vô địch Cầu mây các CLB toàn quốc 2017.

Giải Vô địch Cầu mây các CLB toàn quốc 2017 là giải đấu đầu tiên của bộ môn cầu mây trong năm 2017. Giải đấu là dịp để các VĐV có cơ hội được cọ xát, giao lưu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời để các CLB rà soát lực lượng, chuẩn bị cho giải Vô địch quốc gia 2017. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là cơ hội để phát hiện tuyển chọn những VĐV trẻ tài năng, xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia, tham dự tranh tài tại các giải quốc tế.

Giải năm nay quy tụ 150 VĐV thuộc các CLB cầu mây đến từ 14 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thanh Hóa, CAND, Sóc Trăng…, trong đó có 16 đội nữ và 9 đội nam.

Các đội sẽ tranh 6 bộ huy chương ở các nội dung: đội tuyển 3 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 4 nữ, đội tuyển 4 nam, đôi nam và đôi nữ. Hình thức thi đấu sẽ chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất vào thi đấu chéo bán kết và chung kết.

Giải Vô địch Cầu mây các CLB toàn quốc 2017 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 15 - 20/3/2017

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site