10:41 | 13/04/2017

180 VĐV tham gia Giải bắn cung Cúp quốc gia 2017

(LV) - Giải bắn cung Cúp quốc gia là giải nằm trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao của quốc gia được tổ chức hàng năm. Năm nay, giải do Vĩnh Long đăng cai tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 17/4 đến 23/4.

Giải bắn cung Cúp quốc gia 2017 được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá thành tích của các vận động viên. Các cung thủ trẻ có thành tích xuất sắc trong giải đấu lần này sẽ tiếp tục được bồi dưỡng, đào tạo nhằm bổ sung thêm vào đội tuyển bắn cung quốc gia để đi thi đấu tại các giải đấu lớn trong khu vực, châu lục và các giải đấu quốc tế, đặc biệt là chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games năm 2017 tại Malaysia và Đại hội Thể thao Châu Á vào năm 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức

Giải năm nay quy tụ 180 VĐV nam nữ là những cung thủ xuất sắc đến từ 15 tỉnh, thành phố có phong trào tập luyện môn bắn cung lâu dài và phát triển mạnh trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Thọ, Hưng Yên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang.

Các VĐV sẽ tham gia thi đấu 36 nội dung, cung 1 dây và cung 3 dây nữ với các cự ly 18m, 30m, 50m, 60m, 70m, toàn năng, loại trực tiếp, đôi nữ, đồng đội nữ (3 người); cung 1 dây và cung 3 dây nam với các cự ly 18m, 30m, 50m, 70m, 90m, toàn năng, loại trực tiếp, đôi nam, đồng đội nam (3 người).

Giải bắn cung Cúp quốc gia 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 17/4 đến 23/4 tại SVĐ Vĩnh Long (Phường 2, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Sau đó, tỉnh Vĩnh Long cũng sẽ tổ chức cuộc thi bắn cung trong khuôn khổ Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 7 diễn ra từ ngày 25/4 đến 29/4.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site