16:26 | 14/04/2017

AirAsia trở thành nhà tài trợ vàng cho SEA Games 2017

(LV) – Mới đây, hãng Hàng không AirAsia đã thực hiện lễ ký kết trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games) và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games) năm 2017.

Với tư cách là nhà tài trợ chính thức, AirAsia sẽ tài trợ các chuyến bay cho Uỷ ban tổ chức Malaysia để phục vụ cho kỳ Đại hội lần này.

Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia, Tony Fernandes, cho biết: “AirAsia rất vui và tự hào khi là nhà tài trợ cho SEA Games và ASEAN Para Games năm nay. Là một hãng hàng không Đông Nam Á đích thực, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các vận động viên hàng đầu trong khu vực cũng như các vận động viên khuyết tật. Đại hội Thể thao lần này sẽ là ví dụ điển hình về việc những gì khu vực có thể cùng nhau đạt được, và chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội này để thúc đẩy tầm nhìn về sự thống nhất thông qua việc kết nối tốt hơn. Đây cũng là sự đánh dấu cho việc khởi đầu của một sự tham gia sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn với cộng đồng thể thao thông qua châm ngôn Dám Ước Mơ của chúng tôi. AirAsia sẽ giúp các vận động viên đến từ ASEAN và các nước khác nhận ra khả năng tiềm ẩn của chính mình”.

SEA Games và ASEAN Para Games là những sự kiện thể thao lớn nhất tại Đông Nam Á, nhằm thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác giữa các nước trong khu vực thông qua cạnh tranh lành mạnh.

SEA Games 2017 có sự tham gia của các vận động viên đến từ tất cả 10 nước Đông Nam Á tranh tài ở 38 bộ môn với tổng cộng 405 bộ huy chương, sẽ diễn ra từ ngày 19/8 đến ngày 31/8. Các cuộc tranh tài của Asean Para Games sẽ được tổ chức từ ngày 17/9 đến ngày 23/9

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site