23:33 | 19/04/2017

Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền lần thứ 11 năm 2017

(LV) - Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền lần thứ 11 năm 2017 sẽ bắt đầu được diễn ra từ ngày 22/4 đến 30/4 tại Nhà thi đấu TDTT Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 - Bình Điền lần thứ 11 năm 2017 là giải đấu do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức. Đây là giải đấu truyền thống, đã tạo được tiếng vang lớn trong khu vực, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Giải đấu là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thi đấu cọ sát và nâng cao kinh nghiệm thi đấu cho các vận động viên.

Giải có sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng. Trong đó có 3 đội của Việt Nam là VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương, Thông tin Liên Việt Postbank và 5 đội khách mời gồm CLB Altay (Kazakhstan), CLB Phúc Kiến, CLB Vân Nam (Trung Quốc), CLB Thể thao 4.25 (Triều Tiên) và CLB Băngkok Glass (Thái Lan).

Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 02 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết. Bảng A gồm: Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Altay (Kazakhstan), Vân Nam (Trung Quốc). Bảng B gồm: Phúc Kiến (Trung Quốc), Ngân hàng Công Thương, Bangkok Glass (Thái Lan), CLB 4.25 (CHDCND Triều Tiên)

Giá trị giải thương của mùa giải năm nay lên tới hơn 1 tỷ đồng. Trong đó, Đội vô địch của mùa giải năm nay sẽ nhận được Cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng 15.000 USD, đội đứng ở vị trí thứ 2 nhận được 10.000 USD, đội thứ 3 nhận được 7.000 USD và đội đứng thứ 4 nhận được 3.000 USD. Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ trao thưởng cho đội đoat giải khuyến khích, giải phong cách và môt số giải cá nhân khác.

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khẳng định sự đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng cộng đồng các dân tộc/Để Khu các Làng dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site