23:42 | 11/05/2017

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần 35 tại Hải Dương

(LV) - Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 35, tranh cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau năm 2017 do Báo Nhân Dân phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5.

Giải được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), đồng thời nhằm khuyến khích, thu hút đông đảo các vận động viên (VĐV) bóng bàn trên cả nước cũng như thúc đẩy bộ môn bóng bàn phát triển. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là dịp để đánh giá chất lượng thi đấu của các VĐV để chuẩn bị cho SEA Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia.

Giải có sự tham gia của 140 VĐV đến từ 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các VĐV tranh tài ở 7 nội dung với 7 bộ huy chương (mỗi bộ bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba): đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các hạng mục đồng đội nam và đồng đội nữ sẽ thi đấu theo 2 giai đoạn (mỗi đội gồm 3 VĐV thi đấu 5 trận đơn): Giai đoạn 1sẽ chia bảng, thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng và Giai đoạn 2 bắt đầu thi đấu loại trực tiếp. Mỗi tỉnh, thành phố, ngành được cử thi đấu một đội nam và một đội nữ (mỗi đội không quá 5 VĐV).

Riêng những địa phương và đơn vị đã thành lập Liên đoàn bóng bàn và CLB được Liên đoàn bóng bàn Việt Nam công nhận được cử một đội nam, một đội nữ (mỗi đội không quá 5 VĐV). Đôi với địa phương đăng cai giải được cử thêm 2 VĐV nam, 2 VĐV nữ cho mỗi đội. Để động viên các tay vợt trẻ có tài năng, BTC sẽ quy định trong hai vận động viên được cử thêm đó của mỗi đội phải có một vận động viên nam và một vận động viên nữ từ 18 tuổi trở xuống.

BTC sẽ tiến hành bốc thăm thi đấu vào ngày 14/5. Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 35, tranh cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau năm 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site