23:42 | 11/05/2017

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần 35 tại Hải Dương

(LV) - Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 35, tranh cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau năm 2017 do Báo Nhân Dân phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5.

Giải được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), đồng thời nhằm khuyến khích, thu hút đông đảo các vận động viên (VĐV) bóng bàn trên cả nước cũng như thúc đẩy bộ môn bóng bàn phát triển. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là dịp để đánh giá chất lượng thi đấu của các VĐV để chuẩn bị cho SEA Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia.

Giải có sự tham gia của 140 VĐV đến từ 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các VĐV tranh tài ở 7 nội dung với 7 bộ huy chương (mỗi bộ bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba): đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các hạng mục đồng đội nam và đồng đội nữ sẽ thi đấu theo 2 giai đoạn (mỗi đội gồm 3 VĐV thi đấu 5 trận đơn): Giai đoạn 1sẽ chia bảng, thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng và Giai đoạn 2 bắt đầu thi đấu loại trực tiếp. Mỗi tỉnh, thành phố, ngành được cử thi đấu một đội nam và một đội nữ (mỗi đội không quá 5 VĐV).

Riêng những địa phương và đơn vị đã thành lập Liên đoàn bóng bàn và CLB được Liên đoàn bóng bàn Việt Nam công nhận được cử một đội nam, một đội nữ (mỗi đội không quá 5 VĐV). Đôi với địa phương đăng cai giải được cử thêm 2 VĐV nam, 2 VĐV nữ cho mỗi đội. Để động viên các tay vợt trẻ có tài năng, BTC sẽ quy định trong hai vận động viên được cử thêm đó của mỗi đội phải có một vận động viên nam và một vận động viên nữ từ 18 tuổi trở xuống.

BTC sẽ tiến hành bốc thăm thi đấu vào ngày 14/5. Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 35, tranh cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau năm 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site