23:09 | 18/09/2017

“Run to give” tại JW Marriott Hà Nội

(LV) - “Run to give ”, một hoạt động từ thiện nổi bật đầy tính nhân văn của khách sạn Marriott Hà Nội sẽ diễn ra từ 7h -11h ngày 24/9/2017.

Không ngừng nâng cao giá trị cốt lõi của tập đoàn Marriott International: “Serve our community - phục vụ cộng đồng,” JW Marriott Hanoi luôn tổ chức các sự kiện thường niên với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Hoạt động “RUN TO GIVE” sẽ diễn ra từ 7h sáng đến 11h sáng vào ngày 24/9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (NCC). Đây là sự kiện thường niên năm đầu tiên chạy xuyên suốt hàng nghìn khách sạn thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Vietnam và Campuchia của tập đoàn Marriott International.

Tiếp nối chương trình Thiện nguyện thường niên của tập đoàn Starwood (nay trực trực thuộc tập đoàn Marriott International) với mục tiêu đem lại món quà cả về vật chất lẫn tinh thần cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, JW Marriott Hanoi kính mời quý khách tham gia chương trình “RUN TO GIVE” từ 7 giờ đến 11 giờ tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (NCC).

Đây là một hoạt động chạy từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Mỗi vị khách tham gia sẽ ủng hộ cho chương trình thiện nguyện bằng cách mua những chiếc áo “RUN TO GIVE” với giá 200,000VNĐ.

Bên cạnh đó, Hộp từ thiện sẽ được đặt tại quầy lễ tân và các nhà hàng của khách sạn. Tổng số tiền quyên góp được thông qua chương trình sẽ được chuyển cho tổ chức An sinh xã hội Việt Nam AFV – Aid for social protection Foundation Vietnam để xây các điểm trường học, thư viện cho trẻ em ở tỉnh miền núi Cao Bằng, Việt Nam. Lòng hảo tâm của quý khách sẽ mang lại cho các em nhỏ khó khăn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hãy cùng đến với sự kiện chạy từ thiện “RUN TO GIVE”, chung tay cùng JW Marriott Hanoi hỗ trợ cộng đồng và đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những em nhỏ kém may mắn và hy vọng luôn được đồng hành cùng quý khách hàng năm vào ngày 24/9 tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Khách sạn JW Marriott Hanoi

Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38335588

www.jwmarriotthanoilife.com | www.facebook.com/jwmarriotthanoi/

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site