07:35 | 05/10/2018

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội

(LV) - Tiếp nối thành công của 17 mùa giải trước, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH&TT Hà Nội tổ chức giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ 18 năm 2018 Cúp Number 1 Active.

Tham gia giải có sự góp mặt của 91 đội bóng tới từ các trường THPT công lập, bán công, dân lập trên địa bàn Hà Nội. Các đội bóng được chia làm 23 bảng (22 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội), thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 23 đội nhất bảng và 9 đội nhì bảng có thành tích cao nhất ở 22 bảng 4 đội, giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

Đặc biệt, Điều lệ giải 2018 có một số thay đổi nhằm tăng tính hấp dẫn. Thứ nhất, đối với các trường THPT có nhiều học sinh mang quốc tịch nước ngoài học tập tại trường, chỉ được phép đăng ký tối đa 6 cầu thủ ngoại (6/15). Khi thi đấu trên sân, chỉ cho phép tối đa 3 cầu thủ ngoại cùng ra sân (3/7).

Bên cạnh đó, điểm "Fair-play" dành cho những đội chơi đẹp cũng sẽ được xét đến để phân định đội giành quyền đi tiếp, trong trường hợp nhiều hơn hai đội trong bảng có cùng có hiệu số, cùng tổng số bàn thắng và đối đầu bất phân thắng bại.

Lễ khai mạc Giải diễn ra vào 8 giờ ngày 7/10 tới tại SVĐ Trung tâm TDTT Quận Tây Hồ. Trận tranh giải ba và trận chung kết diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây là giải đấu nhằm khơi dậy niềm đam mê với trái bóng tròn, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc cho thế hệ tương lai của thủ đô và là giải đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi tính trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site