09:03 | 10/12/2018

Hà Nội giành thêm 3 HCV trong ngày thi đấu cuối cùng

(LV) - Với 3 nội dung nữ là Thái cực kiếm, đao thuật, thương thuật trong buổi sáng của ngày thi đấu cuối cùng, Thúy Vi, Phương Giang giúp cho Hà Nội đã giành trọn 3 tấm HCV.

>>> Khai mạc Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Trần Thị Khánh Ly là người mở hàng tấm HCV đầu tiên khi chị kết thúc phần thi của mình đạt 9,66 điểm. Người giành tấm HCB là Trần Lê Thanh Trúc (TPHCM) với số điểm là 9,33 điểm và tấm HCĐ thuộc về Hà Thị Mai (Phú Thọ) 9,28 điểm.

Cũng với điểm số cách biệt, Hoàng Thị Phương Giang (Hà Nội) đạt 9,61 điểm giành tấm HCV thứ 2 cho đoàn chủ nhà trước Phạm Quỳnh Anh (Thanh Hóa) 9,51 điểm. Nguyễn Thị Ngãi (Đồng Nai) giành tấm HCĐ với 9,21 điểm.

Hương Giang
Hương Giang.

Nhà vô địch SEA Games 29 Dương Thúy Vi cũng là một ngày thi đấu thành công với tại nội dung sở trường thương thuật nữ. Cô đạt điểm số khá cao 9.68 điểm qua đó giành tấm HCV thứ 2 của riêng mình tại Đại hội TTTQ 2018. Trước đó, Thúy Vi đã giành tấm HCV tại nội dung kiếm thuật nữ với số điểm 9,66 điểm. HCB thuộc về Nguyễn Thị Hiền (Lạng Sơn) với 9,58 điểm, Đặng Tiểu Bình (CAND) giành HCĐ với 9,54 điểm.

Chiều nay, nội dung Taolu tiếp tục diễn ra 2 nội dung cuối cùng là đối luyện và Thái cực kiếm Trần gia và 17 trận chung kết tán thủ. Trong đó các võ sĩ Hà Nội góp mặt tới 13 trận chung kết ở các hạng cân hứa hẹn sẽ là một ngày vàng của Wushu chủ nhà Hà Nội.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site