23:54 | 19/05/2019

Liên đoàn Yoga Việt Nam tập huấn kỹ năng thi đấu quốc tế cho các VĐV

(LV) - Trong 2 ngày 18-19/5, tại Trung tâm hướng dẫn phương pháp Yoaga, Liên đoàn Yoga Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn thi đấu Yoga thể thao . Tham dự lớp tập huấn có gần 20 học viên là các huấn luyện viên Yoga tại các tỉnh/ thành khu vực miền Bắc.

Ông Vũ Trọng Lợi Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, cho biết: Năm 2018, Việt Nam đã tham dự giải vô địch Thể thao Yoga Châu Á và đạt được kết quả đứng thứ 2 toàn đoàn sau Ấn Độ với 2 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng.

Liên đoàn Yoga Việt Nam tập huấn kỹ năng thi đấu quốc tế cho các VĐV
Liên đoàn Yoga Việt Nam tập huấn kỹ năng thi đấu quốc tế cho các VĐV .

Thành tích xuất sắc này đã nâng tầm vị thế Việt Nam trên diễn đàn Yoga Thế giới và cổ vũ sự phát triển Yoga rộng lớn ở Việt Nam. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và để tiếp tục dành được thành tích trong năm tới, Liên đoàn Yoga Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn thi đấu Yoga thể thao. Lớp học nhằm phổ biến và hướng dẫn về các kiến thức chung của thi đấu Yoga thể thao và các nội dung thi đấu Yoga thể thao tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế năm 2019.

Ngoài ra, tại lớp học, các học viên còn được nghe các chuyên gia hướng dẫn và thực hành về cách thức tập luyện khi thi đấu Yoga thể thao và đặc biệt là những nôi dung để có thể đạt được thành tích cao trong thi đấu.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site