17:08 | 10/09/2019

Sôi nổi các trận đấu tại Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019

(LV) - Tối 9/9, tại Hà Nội, Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của 120 vận động viên thuộc 6 đội bóng gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Giang, Bình Định, Đà Nẵng, Yên Bái.

Tại Lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Trần Thị Vân Anh, Trưởng ban Tổ chức giải khẳng định: Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam tổ chức nhằm kiểm tra, động viên, khuyến khích phong trào luyện tập, thi đấu thể thao, nhất là môn Bóng ném trong các tầng lớp nhân dân.

Trận đấu giữa nam Hà Nội và Yên Bái diễn ra sau Lễ khai mạc
Trận đấu giữa nam Hà Nội và Yên Bái diễn ra sau Lễ khai mạc.

Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức mong muốn các vận động viên, các đội và các địa phương trong cả nước gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tuyển chọn lực lượng vận động viên vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế, nâng cao công tác tổ chức, điều hành của đội ngũ cán bộ theo hướng chuyên nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng tổ chức các giải đấu quốc tế tại Việt Nam, trong đó có SEA Games 31- năm 2021.

Tại giải đấu lần này, các vận động viên tranh tài ở nội dung đồng đội nam, nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn hai đội Nhất, Nhì vòng bảng vào thi đấu trận Bán kết và Chung kết. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng Nhất, Nhì và Ba cho các nội dung nam và nữ.

Ngay trong ngày khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với các kết quả như sau: Chủ nhà nữ Hà Nội thắng nữ Bình Định với tỷ số 31 - 21. Đội bóng nam Thành phố Hồ Chí Minh thắng nam Đà Nẵng với tỷ số 33 - 26. Đội bóng nữ Thành phố Hồ Chí Minh thắng nữ Hà Giang với tỷ số 53 - 5.

Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019 dự kiến kết thúc vào ngày 14/9.

Quốc Trị

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site