17:08 | 10/09/2019

Sôi nổi các trận đấu tại Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019

(LV) - Tối 9/9, tại Hà Nội, Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của 120 vận động viên thuộc 6 đội bóng gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Giang, Bình Định, Đà Nẵng, Yên Bái.

Tại Lễ khai mạc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Trần Thị Vân Anh, Trưởng ban Tổ chức giải khẳng định: Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam tổ chức nhằm kiểm tra, động viên, khuyến khích phong trào luyện tập, thi đấu thể thao, nhất là môn Bóng ném trong các tầng lớp nhân dân.

Trận đấu giữa nam Hà Nội và Yên Bái diễn ra sau Lễ khai mạc
Trận đấu giữa nam Hà Nội và Yên Bái diễn ra sau Lễ khai mạc.

Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức mong muốn các vận động viên, các đội và các địa phương trong cả nước gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tuyển chọn lực lượng vận động viên vào đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế, nâng cao công tác tổ chức, điều hành của đội ngũ cán bộ theo hướng chuyên nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng tổ chức các giải đấu quốc tế tại Việt Nam, trong đó có SEA Games 31- năm 2021.

Tại giải đấu lần này, các vận động viên tranh tài ở nội dung đồng đội nam, nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn hai đội Nhất, Nhì vòng bảng vào thi đấu trận Bán kết và Chung kết. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng Nhất, Nhì và Ba cho các nội dung nam và nữ.

Ngay trong ngày khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với các kết quả như sau: Chủ nhà nữ Hà Nội thắng nữ Bình Định với tỷ số 31 - 21. Đội bóng nam Thành phố Hồ Chí Minh thắng nam Đà Nẵng với tỷ số 33 - 26. Đội bóng nữ Thành phố Hồ Chí Minh thắng nữ Hà Giang với tỷ số 53 - 5.

Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019 dự kiến kết thúc vào ngày 14/9.

Quốc Trị

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site