23:08 | 23/09/2019

Khai mạc giải vô địch karate quốc gia lần thứ 29

(LV) - Ngày 23/9, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch karate quốc gia lần thứ 29 - năm 2019.

Dự lễ khai mạc có đại diện Liên đoàn karate châu Á, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình, Trung tâm Thể dục Thể thao các tỉnh, thành phố có đoàn tuyển thi đấu.

Các đoàn tham dự lễ khai mạc giải vô địch karate quốc gia lần thứ 29
Các đoàn tham dự lễ khai mạc giải vô địch karate quốc gia lần thứ 29 .

Giải vô địch karate quốc gia lần thứ 29 có sự tham gia của gần 300 vận động viên thuộc 34 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Kata đồng đội nam, nữ; Kata cá nhân nam, nữ; Kumite đồng đội nam, Kumite cá nhân nam, nữ với nhiều hạng cân. Đây được coi là giải đấu quan trọng nhất trong năm của môn karate, được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia. Giải có sự tham gia của các võ sỹ hàng đầu Việt Nam nên dự báo tính cạnh tranh về chuyên môn rất khốc liệt, hấp dẫn.

Thông qua giải đấu sẽ thúc đẩy việc tập luyện karate trong thanh thiếu niên, phát hiện và tuyển chọn vận động viên trẻ xuất sắc, chuẩn bị lực lượng kế cận cho các kỳ SEA Games, Asiad và Olympic sắp tới. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên karate trên toàn quốc, đặc biệt là vận động viên trẻ thi đấu cọ xát, nâng cao kỹ năng, trình độ thi đấu; đồng thời là dịp kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu.

Giải sẽ diễn ra đến ngày 27/9/2019.

Quốc Trị

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site