00:08 | 30/09/2019

Quán quân giải đua xe địa hình PVOIL VOC 2019 chính thức lộ diện

(LV) - Sau 2 ngày thi đấu đầy kịch tính, những vận động viên xuất sắc của PVOIL VOC 2019 đã chính thức lộ diện tại lễ trao giải diễn ra vào tối 29/9 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Hà Nội.

>>> Khởi tranh giải offroad lớn nhất Việt Nam

Với những kỹ năng xử lý khéo léo, tinh thần thép và bản lĩnh của mình, những vận động viên xuất sắc nhất của Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (PVOIL VOC 2019) đã chính thức lộ diện.

Cụ thể, ở hạng Bán tải Việt Nam giải nhất thuộc về đội EVEREST PVC với thành tích 431 điểm; Hạng Cơ bản thuộc về PAC DR CAR – 663 điểm; Hạng Nâng cao thuộc về PNF 02 với 772 điểm; và Hạng Mở rộng thuộc về đội PAC-RACING với thành tích 828 điểm.

Giải nhất ở hạng Bán tải Việt Nam thuộc về đội EVEREST PVC với thành tích 431 điểm
Giải nhất ở hạng Bán tải Việt Nam thuộc về đội EVEREST PVC với thành tích 431 điểm.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã lần lượt trao tặng giải thưởng vận động viên ấn tượng cho 2 vận động viên Savatviphane và Chittaphong, Đội PVOIL Lào và Giải thưởng Cống hiến cho 2 vận động viên Vũ Ngọc Cường và Phan Phương Lâm cùng Đội Tp. Hồ Chí Minh 03 qua những đóng góp cho thành công chung của giải.

Đáng chú ý, PVOIL VOC 2019 đã khép lại với hàng loạt các thông tin và con số ấn tượng như giải đấu với quy mô lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay, quy tụ 80 đội đua, 160 tay đua từ khắp cả nước, tranh tài trên 11 đường đua, được chia thành 4 hạng thi đấu: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.

Giải nhất hạng cơ bản thuộc về PAC DR CAR – 663 điểm
Giải nhất hạng cơ bản thuộc về PAC DR CAR – 663 điểm.

Bên cạnh đó, giải cũng thu hút hơn 60 đơn vị báo chí và truyền hình, gần 100 phóng viên tác nghiệp trong cả 2 ngày. Đặc biệt, thông qua các nền tảng ứng dụng số của VTV Cab, VTC, FPT, Viettel, Autolife, Beatvn, Otofun, PVOIL VOC 2019 đã tiếp cận được đến hàng chục triệu khán giả trên khắp cả nước và ở khu vực nước ngoài.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đấu phong trào “minh bạch, công bằng, vui vẻ” nhưng phải được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích môn thể thao offroad tại Việt Nam, Ban Tổ chức VOC luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh, nhằm trao đổi và giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn.

Giải nhất hạng nâng cao thuộc về PNF 02 với thành tích 772 điểm
Giải nhất hạng nâng cao thuộc về PNF 02 với thành tích 772 điểm.

Qua 10 mùa thi, tới nay, VOC đã có những phát triển vượt bậc và trở thành hoạt động diễn ra hằng năm với quy mô quốc gia, quy tụ hàng trăm vận động viên khắp cả nước.

Hạng mở rộng thuộc về đội PAC-RACING với thành tích 828 điểm
Hạng mở rộng thuộc về đội PAC-RACING với thành tích 828 điểm.

Chính sự gây cấn, hồi hộp trong từng cung đường, sự cống hiến, nhiệt tình hết mình của các vận động viên cùng sự đầu tư đổi mới qua từng năm của Ban Tổ chức giải đã khiến giải đua được cộng đồng người đam mê bộ môn thể thao offroad, xe địa hình nói riêng và người yêu xe ô tô cả nước nói chung mong đợi qua mỗi năm, đặc biệt với PVOIL VOC 2019 sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và kỹ thuật.

PVÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site