11:32 | 08/10/2019

Giải vô địch các môn Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019

(LV) - Tối 7/10, Tổng cục Thể dục thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch các môn Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019.

Tham dự giải có gần 300 cán bộ huấn luyện viên, vận động viên đến từ 17 đoàn trong cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 116 bộ huy chương với 5 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia.

Giải vô địch các môn thể thao dành cho người khuyết tật toàn quốc là hoạt động có ý nghĩa xã hội - nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với phong trào thể dục thể thao của người khuyết tật trên toàn quốc, đồng thời góp phần động viên, khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao người khuyết tật phát triển mạnh mẽ, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cũng tại Lễ Khai mạc, Ban Tổ chức đã trao Huân chương Lao động Hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho các HLV, VĐV Người khuyết tật có thành tích xuất sắc tại ASIAN Para Games 2018 tổ chức tại Indonesia.

T Dương

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site