18:07 | 16/10/2019

Giải Golf cá nhân và đồng đội nữ toàn quốc TC Motor Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25/10

(LV) - Giải Golf cá nhân và đồng đội nữ toàn quốc TC Motor Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25 - 26/10 tại Sân Golf FLC Ha Long Bay (Quảng Ninh). Giải đấu là ngày hội mang tầm cỡ quốc gia, các nội dung thi đấu đồng đội, cá nhân đầy hấp dẫn dành riêng cho các tay Golf nữ, hứa hẹn thu hút khoảng 100 tay Golf như 100 bông hoa tươi thắm đến tranh tài, khoe sắc trên nền cỏ xanh, cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của di sản thế giới Vịnh Hạ Long.

Tại họp báo công bố Giải Golf cá nhân và đồng đội nữ toàn quốc TC Motor Cup 2019, sáng 16/10, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam – Trưởng ban Tổ chức giải Nguyễn Thị Thu Hà cho biết: Năm 2012, lần đầu tiên Hiệp hội Golf Việt Nam quyết định tách riêng bảng nữ trong Giải vô địch quốc gia thành một giải đấu vô địch nữ quốc gia dành cho các tay golf nữ người Việt, nhằm phát triển phong trào chơi Golf nữ, cũng như quảng bá môn thể thao này đến với cộng đồng; tôn vinh vẻ đẹp các quý bà trên sân cỏ, đã nhận được sự ủng hộ rất cao từ các tay Golf trong và ngoài nước.

Năm 2018 đánh dấu một ngã rẽ của phong trào Golf nữ khi lần đầu tiên Giải vô địch Golf nữ nghiệp dư quốc gia được mở rộng, nâng tầm để chào đón các tay Golf nghiệp dư quốc tế tham dự, cũng là lần đầu tiên giải đấu được tính điểm xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR); đồng thời chuyển thành một giải đấu thành tích cao cho các tay Golf nữ. Cũng chính từ sân chơi này, Đội tuyển Golf quốc gia đã tìm thấy được những tài năng như: Nguyễn Thảo My (vô địch năm 2014, 2015), Hanako Kawasaki (vô địch năm 2016, 2018), Đoàn Xuân Khuê Minh (vô địch năm 2017) và hàng loạt những tên tuổi khác như Trần Chiêu Dương, Ngô Lê Hoàng Nam Phương, Joung Sun Mi…

Năm 2019, với sự đồng hành của TC Motor – Huyndai và Tập đoàn FLC, Giải Golf cá nhân và đồng đội nữ toàn quốc TC Motor Cup 2019 diễn ra, tiếp tục trở thành ngày hội lớn cho các tay Golf nữ mang tầm cỡ quốc gia, với các nội dung thi đấu đồng đội, cá nhân hấp dẫn.

Tại giải đấu, các tay Golf nữ ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi sẽ tham dự theo hai nội dung: Cá nhân, đồng đội. Nội dung cá nhân sẽ tôn vinh các tay Golf đỉnh cao với thể thức đấu gậy tính điểm qua 36 hố thi đấu, hứa hẹn sẽ là nội dung đáng chú ý nhất khi có sự tham dự của các tay Golf nữ chuyên nghiệp Việt Nam, cũng như các tay Golf nữ Hàn Quốc đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam.

Ở nội dung đồng đội, mỗi đội sẽ được tham dự với tối thiểu là 3, tối đa là 4 thành viên thi đấu tính điểm tốt nhất của 3 thành viên mỗi ngày. Đội nào có tổng điểm sau 2 ngày tốt nhất sẽ là đội chiến thắng.

Giải Golf cá nhân và đồng đội nữ toàn quốc TC Motor Cup 2019 hứa hẹn thu hút mọi đối tượng Golf nữ ở mọi miền Tổ quốc về tranh tài, góp phần giúp phong trào Golf nữ tại Việt Nam được chú ý hơn; truyền cảm hứng để nhiều tay Golf nữ trẻ có thể tự tin thể hiện tài năng, tìm ra những người tỏa sáng tại đấu trường quốc gia và xa hơn là đấu trường Golf quốc tế.

Quốc Trị

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site