07:09 | 03/11/2019

Chương trình kết nối Acroyoga & Handstand

(LV) - Sáng 3/11, tại Tp.Hồ Chí Minh, chương trình “Acroyoga & Handstand kết nối” đã được tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho những người yêu thích yoga, đặc biệt là loại hình Acro Yoga và Handstand.

Acro Yoga (hay còn gọi là yoga đối kháng) mới được đông đảo người Việt Nam đón nhận và tập luyện. Vì vậy, số lượng người tham gia tập luyện Acro Yoga chưa nhiều vì Acro Yoga là sự tập luyện, kết hợp ăn ý của hai người, mang lại một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, một mỹ quan mới về yoga khi những tâm hồn yoga được cùng hòa chung cảm xúc, phối hợp nhịp nhàng trong các tư thế của bài tập.

Trong các loại hình yoga, Acro Yoga được coi là một loại hình khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Chương trình “Acroyoga & Handstand kết nối được tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho những người yêu thích yoga, đặc biệt là loại hình Acro Yoga và Handstand.

 

 

Chương trình “Acroyoga & Handstand kết nối”
Hơn 60 người yêu thích yoga trên cả nước đã tham dự chương trình.

Chương trình do Acroyoga & Handstand Bac – Trung- Nam International - một nhóm cộng đồng yoga nhỏ, do chính những người yêu thích yoga phối hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 60 người yêu thích yoga trên cả nước.

Là một trong 14 người sáng lập nên Acroyoga & Handstand Bac – Trung- Nam International, chuyên gia yoga Lê Thị Trúc Quỳnh chia sẻ: “Thông qua chương trình này, tôi mong muốn được chia sẻ, lan tỏa tinh thần yêu thích Acro Yoga và Handstand tới đông đảo cộng đồng. Khi tập luyện hai loại hình này, mọi người vừa cải thiện được sức khỏe, lại luôn có một tinh thần tốt để làm việc. Với những hữu ích mà hai loại hình này cũng như yoga mang lại, tôi mong muốn có thể tổ chức các chương trình này hàng năm với quy mô rộng rãi hơn nữa.”

Trong khuôn khổ chương trình, những người yêu thích yoga đã được biết đến các thông tin hữu ích xoay quanh Acro Yoga và Handstand, đồng thời giao lưu, kết nối với những người có cùng sở thích trên khắp cả nước. Ngoài ra, mọi người cũng được trực tiếp luyện tập hai loại hình này với sự hướng dẫn của 14 chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Minh Vân

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site